Làm sao để mua được thiết bị pccc Đà Nẵng đạt chuẩn?

Ngày 05/06/2018

Thị trường thiết bị pccc Đà Nẵng có rất nhiều chủng loại, thương hiệu và đơn vị phân phối khác nhau. Vậy làm sao chọn được thiết bị pccc chính hãng, chất lượng tốt nhất? Bí quyết được bật mí ngay sau đây:

Nguồn gốc, xuất xứ của các thiết bị pccc Đà Nẵng

thiết bị pccc Đà Nẵng

Chất lượng thiết bị pccc Đà Nẵng phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Khi xảy ra hỏa hoạn nếu không được phát hiện sớm, kiểm soát kịp thời sẽ gây nên những thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Để pccc hiệu quả cần phải sử dụng những thiết bị có chất lượng tốt nhất. Vì thế, khi mua thiết bị phòng cháy chữa cháy để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái thì bạn cần lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

Khi mua hàng bạn cần yêu cầu cửa hàng xuất trình giấy tờ CO- CQ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Trên thị trường thiết bị pccc Đà Nẵng hiện nay phần lớn sản phẩm có nguồn gốc ngoại nhập từ Trung Quốc, Nhật Bản, Nga…. Các thiết bị phòng cháy chữa cháy của Nhật hay Nga thường có giá thành cao hơn hàng Trung Quốc nhưng chất lượng tốt.

>>> Phân biệt mặt nạ phòng độc và chống khói khi mua thiết bị pccc ở Đà Nẵng

Chủ động tìm hiểu, kiểm tra chất lượng thiết bị pccc Đà Nẵng

thiết bị pccc Đà Nẵng

Kiểm tra nhãn mác, chất lượng của bình chữa cháy

Khi mua thiết bị pccc tại Đà Nẵng người tiêu dùng cần chủ động tìm hiểu, kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn:

  • Bạn nên yêu cầu chủ cửa hàng/ đại lý phân phối cho xem biên bản kiểm định chất lượng hàng hòa
  • Đối với các công trình thì sau khi lắp đặt xong cần yêu cầu nhà thầu cung cấp tem kiểm định phòng cháy chữa cháy
  • Kiểm tra chất lượng của sản phẩm có đúng quy cách trên tem dán bên ngoài hay không? Sản phẩm còn mới, có dấu vết sơn, hàn lại hay không?

Mua thiết bị pccc Đà Nẵng ở địa chỉ uy tín trên thị trường

thiết bị pccc Đà Nẵng

Hệ thống pccc hiện đại và đồng bộ

Cuối cùng để bạn có được những sản phẩm thiết bị pccc Đà Nẵng chất lượng chính hãng thì bạn cần mua tại địa chỉ uy tín. Lựa chọn địa chỉ cung cấp thiết bị pccc tại Đà Nẵng tin cậy không hề đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào những đánh giá của người tiêu dùng và kinh nghiệm hoạt động trên thị trường, chính sách bảo hành, mức giá thành sản phẩm.

Phòng cháy chữa cháy Toàn Tiến Phát là địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị pccc chất lượng đã được kiểm định với mức giá thành phải chăng. Đối với các công trình lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy thì công ty sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn những thiết bị pccc Đà Nẵng phù hợp. Sử dụng thiết bị của PCCC Toàn Tiến Phát bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hỏa hoạn, bảo vệ tài sản và tính mạng an toàn nhất.

>>>> Địa chỉ cung cấp thiết bị pccc Đà Nẵng giá thành rẻ- bảo đảm

Làm sao để mua được thiết bị pccc Đà Nẵng đạt chuẩn?
2.67 (3) Đánh giá