Chọn lựa các thiết bị PCCC Đà Nẵng đúng cách

Ngày 17/12/2019

Thị trường thiết bị PCCC Đà Nẵng có rất nhiều chủng loại, thương hiệu và đơn vị phân phối khác nhau. Vậy làm sao chọn được thiết bị pccc chính hãng, chất lượng tốt nhất? Bí quyết được bật mí ngay sau đây.

Nguồn gốc của các thiết bị pccc Đà Nẵng

thiết bị pccc Đà Nẵng
Chất lượng thiết bị pccc Đà Nẵng phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Khi xảy ra hỏa hoạn nếu không được phát hiện sớm, kiểm soát kịp thời sẽ gây nên những thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Để pccc hiệu quả cần phải sử dụng những thiết bị có chất lượng tốt nhất. Vì thế, khi mua thiết bị phòng cháy chữa cháy để tránh tình trạng hàng giả, hàng nhái thì bạn cần lựa chọn sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng.

>>> XEM THÊM: [THIẾT BỊ PCCC ĐÀ NẴNG] CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY THÔNG QUA KÝ HIỆU

Tìm hiểu chất lượng thiết bị PCCC Đà Nẵng

Khi mua thiết bị PCCC Đà Nẵng người tiêu dùng cần chủ động tìm hiểu, kiểm tra chất lượng của sản phẩm. Dưới đây là một số lưu ý dành cho bạn:

  • Bạn nên yêu cầu chủ cửa hàng/ đại lý phân phối cho xem biên bản kiểm định chất lượng hàng hòa
  • Đối với các công trình thì sau khi lắp đặt xong cần yêu cầu nhà thầu cung cấp tem kiểm định phòng cháy chữa cháy
  • Kiểm tra chất lượng của sản phẩm có đúng quy cách trên tem dán bên ngoài hay không? Sản phẩm còn mới, có dấu vết sơn, hàn lại hay không?
thiết bị pccc Đà Nẵng
Kiểm tra nhãn mác, chất lượng của bình chữa cháy

Mua thiết bị PCCC ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm mua những thiết bị PCCC Đà Nẵng uy tín, chính hãng nhất tại Đà Nẵng. Xin gợi ý công ty PCCC Toàn Tiến Phát. Đây là công ty chuyên cung cấp những thiết bị PCCC tốt nhất. Sản phẩm được PCCC Toàn Tiến Phát nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhưng giá cả hợp lý và phải chẳng, hiện là đơn vị có tính cạnh tranh trên thị trường.

thiết bị pccc Đà Nẵng
PCCC Toàn Tiến Phát – cung cấp thiết bị PCCC

Sử dụng thiết bị của PCCC Toàn Tiến Phát bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hỏa hoạn, bảo vệ tài sản và tính mạng an toàn nhất.

>>> BẬT MÍ: BẬT MÍ CÁC THIẾT KẾ PCCC CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG

Chọn lựa các thiết bị PCCC Đà Nẵng đúng cách
5 (1) Đánh giá