Yên tâm về chất lượng với dịch vụ thi công PCCC Đà Nẵng 

Ngày 28/06/2021

Khi mà các công trình tại Đà Nẵng mọc lên ngày càng nhiều thì nhu cầu thi công thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy càng cao. Chính vì thế các đơn vị thi công pccc Đà Nẵng đã xuất hiện và đem đến cho mọi người sự an toàn trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Thi công PCCC Đà Nẵng
Thi công pccc Đà Nẵng

 

Thi công pccc Đà Nẵng cần thiết như thế nào trong cuộc sống?

Ngày nay, vấn đề hỏa hoạn thường xuất hiện bất ngờ trong cuộc sống của chúng ta, nó đem đến thiệt hại vô cùng nghiêm trọng cho tính mạng và tài sản của con người. Do vậy, việc thi công pccc Đà Nẵng là vô cùng quan trọng ở mọi công trình kiến trúc.

Khi lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, sẽ tạo ra sự an toàn tốt nhất cho mọi người. Các thiết bị trong hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ báo cháy nhanh nhất nhờ tính năng phát hiện khói, phát hiện nhiệt của mình. Và hệ thống chữa cháy sẽ góp phần dập lửa nhanh và hiệu quả hơn. Chính vì thế mà hạn chế được những rủi ro khi cháy xảy ra.

Việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là quy định của nhà nước. Đối với các khu chung cư, nhà cao tầng, các khu khách sạn nghỉ dưỡng,… thì cần lắp đặt theo yêu cầu đó. Như vậy, mới đảm bảo được sự an toàn, và mọi người có cảm giác yên tâm hơn khi sinh sống, làm việc trong các khu cao tầng ấy.

>>> Một loạt thiết bị phòng cháy chữa cháy hiệu quả nhất

Các thiết bị pccc phổ biến

Hệ thống PCCC Đà Nẵng bao gồm các thiết bị chữa cháy, báo cháy, cảm biến khói, nhiệt,… Dưới đây là một số thiết bị cần thiết cho việc thi công PCCC Đà Nẵng.

Thiết bị thi công PCCC Đà Nẵng
Thiết bị thi công PCCC Đà Nẵng

 

Hệ thống báo cháy tự động

Đây là hệ thống hoạt động một cách tự động, tự phát hiện và thông báo địa điểm cháy. Hệ thống báo cháy tự động này có các bộ phận sau: Trung tâm báo cháy, các đầu báo cháy và các thiết bị khác. Hệ thống này phát hiện cháy chuẩn xác và kịp thời để tiến hành dập cháy nhanh nhất có thể.

 

Bình chữa cháy bằng khí Cacbon

Bình chữa cháy bằng khí CO2 là thiết bị không thế thiếu trong các hệ thống PCCC. Bình chữa cháy này có nhiều loại với dung tích và hình dạng khác nhau bởi nó được chế tạo bởi nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, ở chúng đều có đặc tính, công dụng như nhau.

 

Bình chữa cháy dạng bột

Trên thị trường hiện nay có 3 loại bình dạng bột phổ biến đó là: Bình chữa cháy hệ MF, MFZ và bình chữa cháy ZYW. Với bình chữa cháy hệ MF thì bên trong có chứa khí đẩy cacbon, bình hệ MFZ có khí đẩy Nito, còn bình chữa cháy tự động ZYW có hình cầu, được trang bị móc treo tường.

 

Chăn, mền hỗ trợ chữa cháy

Thông thường chăn chữa cháy được làm bằng sợi cotton, dễ thấm nước. Để khi có cháy xảy ra, chỉ cần nhúng chăn vào nước để dập vào lửa và nhằm ngăn tác nhân gây cháy tiếp xúc với oxy ngoài môi trường.

 

Quy trình thi công pccc cơ bản

Thi công PCCC Đà Nẵng
Thi công pccc Đà Nẵng

>>> Nên mua thiết bị PCCC Đà Nẵng chính hãng ở đâu

Việc thi công pccc Đà Nẵng diễn ra với các bước sau:

  • Bước 1: Xác lập vị trí lắp đặt thiết bị chuông báo cháy, từ đây tập trung toàn bộ dây điện từ vị trí này để đi đến trung tâm báo cháy.
  • Bước 2: Sau khi đã thiết lập hệ thống dây điện, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành đo điện trở và cách điện cho tất cả các dây điện đó để bảo đảm an toàn trong quá trình thi công.  
  • Bước 3: Hoàn thành quy trình lắp đặt hệ thống các thiết bị báo cháy gồm: đèn và thiết bị báo cháy, hệ thống chứa nước, bơm chữa cháy, vòi chữa cháy,…
  • Bước 4: Nghiệm thu công trình thi công pccc Đà Nẵng và rà soát kỹ càng hoạt động của toàn bộ hệ thống. Đồng thời, tiến hành cho vận hành thử các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

 

Đơn vị thi công PCCC Đà Nẵng uy tín

Hiện nay, có nhiều đơn vị thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy, và Công ty Toàn Tiến Phát là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc thi công thiết kế pccc Đà Nẵng. Chúng tôi đảm bảo hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ được thi công theo đúng tiêu chuẩn đã được quy định. Hỗ trợ nhiệt tình khi có sự cố xảy ra với máy móc, thiết bị.

Với sự cần thiết của việc lắp đặt thi công pccc Đà Nẵng như hiện nay, thì các bạn hãy nhanh chóng tìm cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp để bảo vệ sự an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh. 

Liên hệ tư vấn & Thiết kế PCCC: 

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT

  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng | Xem bản đồ
  • Điện thoại: 02363.617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Fax: 02363.617579
  • Email: toantienphatdn@gmail.com
  • Website: www.pccctoantienphat.vn
Yên tâm về chất lượng với dịch vụ thi công PCCC Đà Nẵng 
5 (1) Đánh giá