Một loạt thiết bị phòng cháy chữa cháy hiệu quả nhất

Ngày 24/09/2020

Hiện nay thiết bị PCCC Đà Nẵng quan trọng của tất cả gia đình, mọi khu vực. Bạn đừng lo lắng chúng khá dễ sử dụng, thao tác đơn giản, chữa cháy một cách nhanh gọn và tốt, cam kết an toàn cho mọi người. Cùng điểm danh các thiết bị phổ biến nhất nhé!

Bình chữa cháy bộ

 

Là một thiết bị không thể thiếu được sử dụng để làm tắt nhanh chóng và khẩn cấp các đám cháy. Tuy nhiên lại khó để dập tắt đám cháy lớn, những đám cháy gây nguy hiểm lớn như đám cháy không lối thoát hiểm, nguy cơ phát nổ,… PCCC Toàn Tiến Phát

Bình chữa chát dạng bột được làm từ thép chịu áp lực. Bình khí đẩy Nito, cacbonic, cacbon,…nối với bình bột. Ngoài ra có cụm van gắn với nắp đậy và đồng hồ áp lực khí đẩy.

Thang dây inox

 

Là thang được làm bằng sợi inox, móc vào lớp lan can. Với dây thang cuốn, người bán hàng khuyên chỉ phù hợp với nhà dân có độ cao 10m trở xuống, tương đương với ngôi nhà 3 tầng. PCCC Toàn Tiến Phát Thang cuốn không phù hợp cho trẻ em hay người già, người sợ độ cao nên những nhà dưới 10m sử dụng mới phù hợp. 

Thiết bị báo khói

 

Đây là thiết bị PCCC Đà Nẵng giúp phát hiện ra những trường hợp phát sinh khói – nơi ẩn chứa nguy cơ cháy, giúp cho chủ nhà nhanh chóng phát hiện và có hành vi khống chế đám cháy. PCCC Toàn Tiến Phát Cho dù bạn ở nhà riêng hay chung cư, đây cũng là một thiết bị cực kỳ cần thiết để trang bị trong nhà, giúp bạn có thể phát hiện cháy sớm nhất.

Bạn có thể tham khảo thông tin về thiết bị PCCC tại Đà Nẵng: Cách sử dụng và bảo quản bình chữa cháy bột có hiệu quả nhất.

Mặt nạ chống khói

 

Trên thị trường hiện nay mặt nạ khá đa dạng chủng loại như mặt nạ phòng cháy trùm kín đầu, tránh được lửa táp, có kính chống nóng, hỗ trợ thoát nạn với đầu lọc phin than hoạt tính khá hiệu quả.

PCCC Toàn Tiến Phát Các mặt nạ được thiết kế để đeo dễ dàng trong vòng vài giây, mặt nạ có hai lõi sử dụng được trong vòng 30 phút đến 1 giờ tùy theo độ đậm đặc của khói. Chỗ để tốt nhất của mặt nạ chống khối là phòng sinh hoạt hoặc phòng ngủ của gia đình bạn.

Bộ thang dây thoát hiểm hạ chậm

 

Bộ thang dây thoát hiểm hạ chậm này đang được đông đảo người quan tâm. Nó có tính an toàn cao, chỉ cần treo hộp giảm tốc vào tường, rồi đeo đai vào người và ném dây thoát hiểm xuống là có thể đu người nhẹ nhàng từ từ đáp xuống đất nhanh chóng. PCCC Toàn Tiến Phát Đây là một hộp dụng cụ gọn nhẹ bao gồm giá treo, đai đeo, dây thoát hiểm và bộ điều tốc bằng thép siêu bền, được sơn tĩnh điện, có tính năng hãm tốc. Chiều dài dây thoát hiểm từ 20m cho đến 100m, tương ứng độ cao từ tầng 3 đến tầng 33.

Hãy để PCCC Toàn Tiến Phát đồng hành bên cạnh tính mạng, sức khỏe và tài sản nguyên vẹn cho bạn và những người thân yêu nhé!
 
 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ:  CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT
  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Website: pccctoantienphat.vn
 
Một loạt thiết bị phòng cháy chữa cháy hiệu quả nhất
5 (2) Đánh giá