NÊN MUA THIẾT BỊ PCCC ĐÀ NẴNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Ngày 16/10/2019

Nếu bạn muốn dập một đám cháy bằng chất lỏng một cách dễ dàng, bạn phải tìm đến các thiết bị PCCC. Đó là thiết bị pccc Đà Nẵng quan trọng của tất cả gia đình, mọi khu vực. Bạn đừng lo lắng vì chúng khá dễ sử dụng, thao tác đơn giản, chữa cháy một cách nhanh gọn và tốt, cam kết an toàn cho mọi người.

Bình chữa cháy bột

Là một thiết bị không thể thiếu được sử dụng để làm tắt nhanh chóng và khẩn cấp các đám cháy. Tuy nhiên lại khó để dập tắt đám cháy lớn, những đám cháy gây nguy hiểm lớn như đám cháy không lối thoát hiểm, nguy cơ phát nổ,…

Bình chữa chát dạng bột được làm từ thép chịu áp lực. Bình khí đẩy Nito, cacbonic, cacbon,…nối với bình bột. Ngoài ra có cụm van gắn với nắp đậy và đồng hồ áp lực khí đẩy.

PCCC Toàn Tiến Phát
Thiết bị PCCC

>>> BẬT MÍ: BẬT MÍ CÁC THIẾT KẾ PCCC CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG

Giá của bình chữa cháy bột 

Hiện nay có rấy nhiều chiếc bình chữa cháy bột với mức giá chênh lệnh và khác nhau. Phụ thuộc vào đơn vị sản xuất hoặc phân phối cũng như khố lượng mà giá cả sẽ không giống nhau. Giá thường dao động từ 115.000 đ – 2.000.000 đ.

Bạn cần chú ý vào đơn vị lấy hàng. Nếu nó qua nhiều bên trung gian thì có thể chất lượng và khối lượng không thể đảm bảo được, vì nó ở dạng bột.

PCCC Toàn Tiến Phát
Bình chữa cháy bột

Mua thiết bị PCCC ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm mua những thiết bị PCCC uy tín, chính hãng nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi xin gợi ý công ty PCCC Toàn Tiến Phát. Đây là công ty chuyên cung cấp những thiết bị PCCC tốt nhất . Sản phẩm được PCCC Toàn Tiến Phát nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhưng giá cả hợp lý và phải chẳng, hiện là đơn vị có tính cạnh tranh trên thị trường.

PCCC Toàn Tiến Phát
PCCC Toàn Tiến Phát – cung cấp thiết bị PCCC

>>> XEM THÊM: ĐIỂM DANH CÁC ĐỐI TƯỢNG CẦN THIẾT KẾ VÀ THẨM DUYỆT THIẾT KẾ PCCC ĐÀ NẴNG
>>> XEM THÊM: [THIẾT BỊ PCCC ĐÀ NẴNG] CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY THÔNG QUA KÝ HIỆU

NÊN MUA THIẾT BỊ PCCC ĐÀ NẴNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?
5 (1) Đánh giá