Top 3 công ty cung cấp dịch vụ pccc tại Đà Nẵng uy tín

Ngày 30/06/2020

PCCC trong các công trình, tòa nhà lớn là một vấn đề hết sức quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, dịch vụ pccc an toàn lại càng quan trọng hơn. Đã có không ít câu chuyện thương tâm xảy ra trong các vụ cháy bởi vì sử dụng các thiết bị pccc không chất lượng, thiếu an toàn, giá rẻ. Để giúp các khách hàng không còn lo lắng về việc không biết lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ pccc tại Đà Nẵng nào, bài viết sẽ chia sẻ về 5 công ty pccc tại Đà Nẵng uy tín nhé!

1. PCCC Toàn Tiến Phát

Toàn Tiến Phát là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị pccc và dịch vụ pccc uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Với phương châm “Uy tín sản phẩm – Chất lượng công trình”’, mỗi thiết bị pccc tại công ty được bán ra đều có sự kiểm định kỹ lưỡng về chất lượng, đảm bảo hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng cùng giấy tờ kèm theo đầy đủ, luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

công ty pccc ở đà nẵng
Toàn Tiến Phát – Công ty uy tín trong lĩnh vực pccc Đà Nẵng

Ngoài ra, Toàn Tiến Phát chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thi công các dự án pccc lớn nhỏ trên toàn quốc. Mỗi công trình đều được thực hiện bởi đội ngũ cán bộ kỹ thuật có kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, có kiến thức vững vàng. Toàn Tiến Phát luôn đảm bảo cao nhất về sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công và sự an toàn, yên tâm về chất lượng công trình.

Với mong muốn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Đà Nẵng trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pccc, Toàn Tiến Phát sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước. Nếu bạn đang tìm một doanh nghiệp đảm nhận việc thiết kế và thi công công trình PCCC cho công trình của mình, hãy đến PCCC Toàn Tiến Phát nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
Website: pccctoantienphat.vn

Xem thêm: VAI TRÒ QUAN TRỌNG CỦA VIỆC BẢO TRÌ PCCC ĐÀ NẴNG

2. Công Ty TNHH Kỹ Thuật Phòng Cháy Chữa Cháy Hoàng Tỷ

Công ty PCCC Hoàng Tỷ thành lập vào năm 2003, hiện nay là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ pccc uy tín nhất Đà Nẵng.
công ty pccc tại đà Nẵng
Công ty Hoàng Tỷ
Hoàng Tỷ có kinh nghiệm nhiều năm trong việc lắp đặt các hệ thống pccc cho các công trình như tòa nhà cao ốc, villa, các nhà máy sản xuất,… Với đội ngũ chuyên môn lành nghề, thiết bị với chất lượng cao, giá cả phù hợp, Hoàng Tỷ đáp ứng nhu cầu sử dụng, tính thẩm mỹ, tiết kiệm, thi công nhanh cho các công trình của khách hàng, đưa hệ thống hoạt động ở chế độ an toàn, hiệu quả cao nhất.

Địa chỉ: 513 Nguyễn Tất Thành, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại:
 (0236)3.745.715
Gmail:
 0984.646.669
Website: 
http://pccchoangty.com.vn

3. Công Ty Cổ Phần SQ Việt Nam

Hơn 10 năm phát triển và trưởng thành, SQ trở thành một công ty chuyên nghiệp nhất Đà Nẵng cũng như khu vực Miền Trung trong lĩnh vực xây lắp chuyên ngành phòng cháy chữa cháy.
công ty pccc ở đà nẵng
Công ty SQ Việt Nam
SQ sở hữu một đội ngũ nhân viên nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp theo phương châm “ Tâm huyết – Trí Tuệ – Tốc Độ” không ngừng cải tiến, học hỏi sáng tạo tiếp tục phát huy, giúp công ty khẳng định năng lực, cam kết mang lại chất lượng, hiệu quả cho chủ đầu tư, uy tín cho thương hiệu.
Địa chỉ: 114/7 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng
Số điện thoại: 
0236 3 723 666
Gmail: 
info@sqvietnam.vn
Website: 
http://www.sqvietnam.vn/gioi-thieu-xem/doi-ngu-5
Như vậy là bài viết đã giới thiệu đến mọi người 3 địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ pccc tại Đà Nẵng. Khi đến các công ty này, bạn hoàn toàn yên tâm vì sẽ được tư vấn kỹ lưỡng nhất, giúp bạn hiểu rõ vai trò của hệ thống pccc đối với các công trình và cách xây dựng hệ thống pccc phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.
Đánh giá bài viết!