ĐẦU BÁO NHIỆT THƯỜNG

Giá bán: Liên hệ

Đầu báo nhiệt thường 5600 Series của System Sensor là thiết bị PCCC Đà Nẵng giúp bảo vệ tài sản khỏi hỏa hoạn và thường được lắp đặt tại những khu vực thiếu an toàn mà ở đó không phù hợp sử dụng đầu báo khói.

Cấu hình đa dạng. Đầu báo nhiệt 5600 Series cung cấp đầy đủ các dòng cấu hình để tích hợp nhiều ứng dụng. Có cả hai loại mô hình mạch đơn và kép, mỗi loại tương ứng với mức nhiệt độ thấp và cao của đầu báo nhiệt cố định hoặc kết hợp nhiệt cố định/nhiệt gia tăng (ROR). Cấu trúc gia tăng của loại đầu báo nhiệt cố định/nhiệt gia tăng là có thể phục hồi để thích ứng với việc kiểm nghiệm các thiết bị.

Lắp đặt linh hoạt. Để đáp ứng việc lắp đặt, đầu báo nhiệt 5600 Series dễ dàng được gắn với hộp đế đơn hình bát giác. Loại đầu báo này cũng có thể gắn với hộp đế vuông kích thước 4″ (101.6 mm) khi sử dụng cùng vòng thạch cao. Phần giá đỡ có thể đảo ngược để cho phép lắp đặt hộp đế bề mặt phẳng và bề mặt gắn kết.

Nhận dạng trực quan. Đầu báo nhiệt 5600 Series có những đánh dấu rõ ràng trên bề mặt các thiết bị để đảm bảo rằng đang sử dụng đầu báo phù hợp. Ký tự chữ số xác định phương pháp kích hoạt cũng như mức nhiệt độ, bằng độ F và độ C. Loại nhiệt độ cố định ký hiệu là “FX”, còn loại kết hợp nhiệt cố định/gia tăng được đánh dấu là “FX/ROR”. Đầu báo nhiệt 5600Series cũng cung cấp bộ thu được xem như vị trí chỉ số kích hoạt. Mỗi lần đầu báo được kích hoạt, bộ thu sẽ rơi từ các thiết bị để dễ dàng xác định thiết bị nào đang báo động.

ĐẦU BÁO NHIỆT THƯỜNG
5 (1) Đánh giá

Đang cập nhật