ĐẦU BÁO KHÓI BEAM THƯỜNG

Giá bán: Liên hệ

Đầu báo System Sensor BEAM1224 and BEAM1224S là đầu báo khói 4 dây dạng chùm tia phản xạ. Là thiết bị PCCC Đà Nẵng phù hợp nhất để bảo vệ các khu vực mở với trần nhà cao, nơi mà rất khó lắp đặt và bảo trì loại đầu báo khói dạng điểm. Đầu báo BEAM1224 và BEAM1224S sẽ được sử dụng cùng hệ thống tủ trung tâm báo cháy tương thích đạt tiêu chuẩn UL Listed.

Lắp đặt thiết kế phản xạ 1 đầu nhanh hơn rất nhiều so với đầu báo beam 2 đầu. Liên kết có thể dễ dàng được thực hiện với một kính ngắm quang học và đồng hồ đo cường độ tín hiệu 2 chữ số được đưa vào các đầu báo beam. Với nhiệt độ hoạt động từ –22°F đến 131°F, đầu báo khói BEAM1224 và BEAM1224S có thể được sử dụng trong các khu vực mở để cảnh báo sớm trong môi trường nhiệt độ cao vượt quá giới hạn thiết kế của các đầu báo khói thông thường.

Đầu báo BEAM1224 và BEAM1224S là thiết bị truyền/nhận và phản xạ. Khi khói lọt vào khu vực giữa thiết bị và bộ phản xa, nó khiến cường độ tín hiệu bị giảm đi. Khi mức độ khói (cường độ tín hiệu) đạt đến ngưỡng được xác định trước, một báo động sẽ được kích hoạt. Các đầu báo sẽ có 4 lựa chọn độ nhạy tiêu chuẩn cũng như 2 cách thiết lập Acclimate®.  Khi chọn một trong hai thiết lập Acclimate®, đầu báo sẽ tự động điều chỉnh độ nhạy của nó bằng cách sử dụng các thuật toán phần mềm tiên tiến để chọn ra độ nhạy tối ưu cho môi trường cụ thể.

The BEAM1224S không thể thiếu tính năng kiểm tra độ nhạy của một bộ lọc gắn liền với mô tơ trợ lực bên trong ống kính của đầu báo. Kích hoạt các trạm kiểm tra từ xa RTS151 hoặc RTS151KEY di chuyển bộ lọc đến đường đi của chùm tia ánh sáng, kiểm tra độ nhạy của đầu báo. Tính năng kiểm tra độ nhạy này cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng đáp ứng các yêu cầu bảo trì và kiểm tra thường niên của NFPA 72 mà không cần truy cập vật lý vào đầu báo.

NOTE: Trừ khi có quy định khác, các đầu báo BEAM1224 được sử dụng trong bảng dữ liệu này để tham khảo đối với cả BEAM1224 và BEAM1224A (ULC-listed version). Tương tự như vậy, BEAM1224S cũng bao gồm BEAM1224SA.

ĐẦU BÁO KHÓI BEAM THƯỜNG
5 (1) Đánh giá

Đang cập nhật