Tặng 20 bình chữa cháy xách tay cho hộ nghèo

Ngày 16/10/2017

Ngày 7/10, Phòng Hậu cần & TBKT tổ chức buổi tuyên truyền, tặng bình chữa cháy xách tay cho hộ nghèo tại tổ dân phố 19, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu.

Tại buổi tuyên truyền, Phòng Hậu cần& TBKT đã phối hợp với Đội kiểm tra Phòng Cảnh sát PCCC số 1 cử báo cáo viên phổ biến cho người dân về công tác PCCC, hướng dẫn công tác an toàn PCCC & CNCH tại nhà dân, các biện pháp đảm bảo an toàn trong tổ chức thoát nạn và các thao tác xử lý tình huống khi xảy ra cháy, nổ và tính năng, tác dụng của bình chữa cháy xách tay.

Tặng 20 bình chữa cháy xách tay cho hộ nghèo
Quang cảnh buổi tuyên truyền, tặng bình chữa cháy

Nhân buổi tuyên truyền, Phòng Hậu cần & TBKT đã tặng 20 bình chữa cháy xách tay cho các hộ nghèo trên địa bàn tổ dân phố và hướng dẫn cho bà con cách sử dụng bình chữa cháy xách tay, các kỹ năng để chủ động phòng ngừa và xử lý khi có sự cố cháy, nổ xảy ra. Qua đây, giúp người dân ý thức hơn nữa về mối nguy hiểm do cháy nổ xảy ra.

Công tác phòng cháy chữa cháy giúp nâng cao nhận thức của mọi người, nó đóng vai trò rất quan trọng trong việc góp phần hạn chế những rủi ro về cháy nổ xảy ra, để hiểu rõ hơn về công tác này thì bạn có thể tham khảo ngay tại đây: https://pccctoantienphat.vn/tuyen-truyen-pccc-tai-khu-dan-cu/

Phòng Hậu cần & TBKT

Đánh giá bài viết!