PCCC Đà Nẵng: Hàng trăm học sinh và thầy cô sơ tán gấp

Ngày 24/02/2019

PCCC Đà Nẵng: Chiều 21/02/2019 một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại Trường tiểu học Chi Lăng (đường Lý Nam Đế, An Hải Tây, Sơn Trà).

PCCC Toàn Tiến Phát

Khoảng 15 giờ cùng ngày, người dân và các thầy cô phát hiện khói bốc lên từ khu vực nhà kho của trường tiểu học Chi Lăng nên đã hô hoán dập lửa. Tuy nhiên, lửa bốc cao kèm theo tiếng nổ lớn nên đám cháy lan rộng.

Tại thời điểm này đang là giờ ra chơi của học sinh nên nhà trường đã nhanh chóng di tản toàn bộ các em đến khu vực an toàn đồng thời báo cho lực lượng cảnh sát pccc Đà Nẵng.

>>> Xem thêm: PCCC Ở ĐÀ NẴNG- AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY KHI SỬ DỤNG ĐIỆN KHU DÂN CƯ

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát pccc thành phố nhanh chóng điều động 5 xe cứu hỏa và cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường. Trường tiểu học Lý Nam Đế nằm ngay gần khu vực chân cầu Rồng với lưu lượng tham gia giao thông đông nên các lực lượng Công an phường, quận và Cảnh sát giao thông cùng tham gia phối hợp điều tiết giao thông, hỗ trợ phòng cháy chữa cháy.

PCCC Toàn Tiến Phát

Do khu vực nhà kho chứa nhiều vật dụng nên công tác chữa cháy cũng gặp không ít khó khăn. Khoảng 2 tiếng đồng hồ sau, đám cháy mới được dập tắt và khống chế. Theo ghi nhận, vụ hỏa hoạn không gây ra những thiệt hại về người nhưng toàn bộ tài sản bên trong nhà kho đều bị thiêu rụi hoàn toàn.

Nguyên nhân vụ cháy tại trường tiểu học Lý Nam Đế hiện đang được lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

>>> Xem thêm: CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY Ở CÁC CHỢ ĐÀ NẴNG VÀO DỊP TẾT

Đánh giá bài viết!