Kinh nghiệm lựa chọn nhà thầu thi công PCCC ở Đà Nẵng

Ngày 31/07/2020

Hệ thống PCCC đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của một tòa nhà, công trình. Không có một hệ thống PCCC chất lượng sẽ dễ dàng dẫn đến sự cố cháy nổ, đe dọa đến tính mạng mọi người. Để có một hệ thống PCCC chất lượng, việc quan trọng nhất là lựa chọn một nhà thầu thi công PCCC uy tín. Bài viết sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm chọn đơn vị thi công PCCC, mời mọi người theo dõi nhé!

Lựa chọn các nhà thầu “có tiếng”

Một điều quan trọng đầu tiên bạn chú ý khi lựa chọn đơn vị thi công PCCC ở Đà Nẵng là các nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực. Không ngẫu nhiên mà một đơn vị pccc lại nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

thi công pccc tại đà nẵng
Nên chọn đơn vị thi pccc uy tín

Thông thường, các nhà thầu đã từng tiếp nhận các công trình lớn, có kinh nghiệm trong xây dựng hệ thống pccc cà ứng biến nhanh với các tình huống. Ngoài ra, các nhà thầu pccc có tiếng thường có quan hệ thân thiết với các cơ quan PCCC nên việc xét duyệt sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Thiết bị đặt tiêu chuẩn ISO về PCCC

Những thiết bị pccc là quan trọng nhất trong hệ thống pccc. Nhà thầu phải đảm bảo các thiết bị trong quá trình lắp đặt hệ thống pccc phải đạt tiêu chuẩn ISO. Một công trình được lắp đặt theo chuẩn quốc tế sẽ mang đến sự an tâm cũng như hiện đại cho người dân. Bạn có thể xử lý nhanh gọn các tình huống bất ngờ khi lực lượng chức năng chưa đến kịp.

Xem thêm: [THIẾT BỊ PCCC] VÒI CHỮA CHÁY LÀ GÌ? CHÚ Ý KHI CHỌN MUA VÒI CHỮA CHÁY

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, tay nghề

Điều cốt lõi để có một công trình pccc hoàn hảo là đội ngũ nhân viên thi công có tay nghề tốt, có kinh nghiệm lắp đặt hệ thống pccc, nắm rõ về các nguyên tắc trong quá trình lắp đặt hệ thống pccc để có thể lắp đặt một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Thời hạn tiến độ thi công

Trong lĩnh vực xây dựng rất cần đến thời hạn cũng như tiến độ thi công công trình. Vì thế tốt nhất trước khi tìm một đơn vị thi công pccc bạn nên chọn nhà thầu có tiến độ thi công nhanh chóng và hiệu quả.

Giá thi công phòng cháy hợp lý

Giá cả luôn là yếu tố quan trọng khi chọn một nhà thầu thi công pccc. Bạn nên chọn một nhà thầu thi công pccc có mức giá phải chăng không nên quá đắt hoặc quá rẻ để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

Chế độ bảo hành, bảo trì tốt

Đơn vị thực hiện thi công pccc cần có có chế độ bảo trì tốt để đảm bảo chất lượng của công trình và sự an toàn cho người dân. Bạn nên xem xét yếu tố thời hạn bảo trì cũng như cam kết sửa chữa khi có sai sót kỹ thuật của các nhà thầu trước khi ký kết hợp đồng.

Trên đây là một số yếu tố quan trọng để lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống pccc. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị thi công pccc uy tín tại Đà Nẵng, bạn có thể liên hệ với Toàn Tiến Phát nhé!

Xem thêm: TOP 3 CÔNG TY CUNG CẤP DỊCH VỤ PCCC TẠI ĐÀ NẴNG UY TÍN

Đánh giá bài viết!