Cung cấp dịch vụ PCCC tại Đà Nẵng uy tín

Ngày 07/12/2020

Việc lắp đặt PCCC tại Đà Nẵng nói riêng hay nước ta nói chung là hết sức quan trọng. Bởi nó đảm bảo được sự an toàn cho con người và tài sản. Như vậy, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín cũng rất cần thiết, giúp hạn chế những rủi ro bất ngờ xảy ra.

Lắp đặt PCCC tại Đà Nẵng
Lắp đặt PCCC tại Đà Nẵng

Sự cần thiết của việc lắp đặt PCCC tại Đà Nẵng

Việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ đảm bảo con người có được sự an toàn trong khu vực mình sinh sống, làm việc hoặc vui chơi giải trí khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra. Như vậy, vấn đề lắp đặt hệ thống PCCC tại Đà Nẵng là không thể thiếu đối với bất kỳ công trình lớn nào. Từ các chung cư, khách sạn, nhà hàng cho đến công ty, trường học bệnh viện,… 

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ hỗ trợ việc báo cháy nhanh chóng, hạn chế những nguy hiểm gây ra. ở những nơi lắp đặt các thiết bị hiện đại sẽ nhận được tín hiệu báo cháy sớm, khi phát hiện ra khỏi, lửa thì ngay lập tức các đầu báo cháy và các thiết bị cảm biến nhiệt, khói sẽ nhận diện, phát tín hiệu và đạp lửa nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, còn trang bị đầy đủ các bảng lệnh chỉ dẫn, bình chữa cháy, lối thoát hiểm để hạn chế tai họa từ đám cháy. 

Cho đến hiện tại, có rất nhiều sự cố hỏa hoạn xảy ra, vậy nên mọi người cần chú ý, quan tâm đến vấn đề lắp đặt PCCC tại Đà Nẵng hơn nữa. 

Những lưu ý thi công PCCC tại Đà Nẵng

Trước khi tiến hành thi công phòng cháy chữa cháy tại Đà Nẵng thì cần lưu ý những vấn đề dưới đây

 • Xây dựng công trình PCCC tại Đà Nẵng phải đáp ứng khoảng cách an toàn với các công trình xung quanh.
 •  Dựa vào từng loại hình, tính chất hoạt động của công trình kiến trúc mà lên thiết kế cho hệ thống PCCC tại Đà Nẵng phù hợp. Thông thường sẽ thiết kế có độ chịu lửa, chịu nhiệt tốt, có thiết bị dụng cụ ngăn cháy hiệu quả, và chống lay lan qua các công trình lân cận. 
 • Nên lựa chọn các thiết bị chính hãng, có độ bền cao theo đúng tiêu chuẩn của hệ thống PCCC tại Đà Nẵng. 

>>> Thiết bị PCCC Đà Nẵng không chỉ chất lượng mà còn đa dạng

Lắp đặt PCCC tại Đà Nẵng theo đúng quy trình
Lắp đặt PCCC tại Đà Nẵng theo đúng quy trình
 • Xây dựng PCCC tại Đà Nẵng với đầy đủ các thiết bị, vật dụng, nhằm đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, nhanh chóng và chính xác. Một hệ thống PCCC tại Đà Nẵng cơ bản gồm những yếu tố sau: Hệ thống chữa cháy, hệ thống báo cháy, hệ thống thoát hiểm gồm cửa, lối đi, hành lang, cầu thang bộ, thiết bị chiếu sáng chỉ dẫn thoát nạn. Ngoài ra, còn có thiết bị thông gió hút khói và các loại thiết bị thông báo âm thanh để người thoát nạn kịp thời.
 • Ngoài ra, còn chú ý đến không gian đỗ xe chữa cháy, hệ thống cấp nước phải đảm bảo phục vụ được cho công tác chữa cháy. 
 • Thi công PCCC tại Đà Nẵng theo đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn để tránh trường hợp sai sót gây ảnh hưởng đến toàn hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

Các loại hình dịch vụ PCCC tại Đà Nẵng của công ty Toàn Tiến Phát

Ở công ty Toàn Tiến Phát có nhiều dịch vụ liên quan đến PCCC tại Đà Nẵng cho bạn lựa chọn. 

Công ty là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế PCCC tại Đà Nẵng

Với ưu thế đã có kinh nghiệm nhiều năm thực hiện với nhiều công trình kiến trúc lớn nhỏ trong thành phố, công ty đem đến cho bạn phong thái làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên, kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn cao, thái độ nghiêm túc. Luôn tuân thủ theo quy định để mang lại hệ thống PCCC tại Đà Nẵng tốt nhất, hoạt động hiệu quả nhất. Hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, thiết kế đảm bảo tính ứng dụng cao, dựa trên không gian đã có, không ảnh hưởng đến kết cấu của mô hình kiến trúc hiện tại.

Công ty thiết kế PCCC Đà Nẵng hợp lý
Công ty thiết kế PCCC Đà Nẵng hợp lý

Dịch vụ thi công PCCC tại Đà Nẵng của công ty Toàn Tiến Phát

Thi công theo đúng quy trình, đúng tiến độ và bản thiết kế đã đề ra. 

Cung cấp các thiết bị được nhập khẩu chính hãng, có tuổi thọ lâu dài, bao gồm: Thiết bị trong hệ thống báo cháy và thiết bị trong hệ thống chữa cháy. Ở mỗi hệ thống sẽ có nhiều thiết bị đảm nhiệm chức năng khác nhau. Tất cả kết hợp trở thành một hệ thống PCCC tại Đà Nẵng toàn diện, hoàn chỉnh. 

Dịch vụ bảo trì hệ thống PCCC tại Đà Nẵng 

Sau thời gian dài sử dụng, thì hệ thống cần được bảo trì nhằm khắc phục những hư hại để hệ thống hoạt động tốt hơn. Những thiết bị nào không còn đạt yêu cầu, phải thay mới ngay. Và vệ sinh hệ thống định kỳ để kéo dài thời gian sử dụng. 

Công tác bảo trì của công ty luôn đảm bảo thực hiện theo đúng quy định của nhà nước. 

Đơn vị cung cấp PCCC tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng

Như vậy, việc lắp đặt hệ thống PCCC tại Đà Nẵng là vô cùng cần thiết, bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo hệ thống hoạt động chính xác, nhanh chóng. Có thể nói, công ty PCCC Toàn Tiến Phát là đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, khi đã trải qua rất nhiều lần thi công, thiết kế cho các công trình lớn, nhỏ trong thành phố. Chính vì thế, công ty là đơn vị mà bạn có thể quan tâm sử dụng dịch vụ. 

Nếu bạn có nhu cầu cần tư vấn hỗ trợ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời. 

>>> Công ty PCCC ở Đà Nẵng: Lắp đặt nhanh chóng, hiệu quả

Liên hệ tư vấn & Thiết kế PCCC: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT

 • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng | Xem bản đồ
 • Điện thoại: 02363.617579 – Hotline: 0905.285.385
 • Fax: 02363.617579
 • Email: toantienphatdn@gmail.com
 • Website: www.pccctoantienphat.vn
Đánh giá bài viết!