Công ty PCCC ở Đà Nẵng uy tín, thi công đạt chuẩn

Ngày 16/12/2020

Để hạn chế những rủi ro khi có hỏa hoạn xảy ra, thì việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy là vô cùng cần thiết. Vấn đề ở đây là nên lựa chọn công ty PCCC ở Đà Nẵng có độ uy tín cao, cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn đã quy định. Và công ty Toàn Tiến Phát là một đơn vị như thế, có kinh nghiệm nhiều năm làm việc, từng thi công cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Đà Nẵng.

Công ty PCCC ở Đà Nẵng
Công ty PCCC ở Đà Nẵng

Vì sao nên chọn công ty PCCC ở Đà Nẵng đạt chuẩn

Hiện nay, có nhiều công trình tuy được lắp hệ thống PCCC ở Đà Nẵng nhưng khả năng phòng cháy chữa cháy còn yếu kém, không thông báo có cháy, xử lý ngăn cháy kịp thời dẫn đến những thiệt hại nghiêm trọng. Chính vì lý do đó, khi chọn đơn vị thiết kế thi công PCCC ở Đà Nẵng nên quan tâm đến chất lượng dịch vụ, để có được hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn, bảo vệ được sự an toàn của con người và tài sản.

Khi chọn công ty PCCC ở Đà Nẵng đạt chuẩn, sẽ nhận được những sự tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.

Công ty PCCC ở Đà Nẵng thi công chính xác và hợp lý

Công ty Toàn Tiến Phát có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm, đã trải qua nhiều lần thi công, thiết kế cho nhiều công trình một cách khoa học và hợp lý. Chính vì vậy, sẽ mang đến cho khách hàng những bản vẽ chi tiết, có độ chính xác cao, có tính ứng dụng cao và thi công theo đúng tiến độ.

Trong quá trình thực hiện, công ty luôn đảm bảo thi công theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước, cung cấp các trang thiết bị chính hãng, chất lượng. Nhằm đem đến những giá trị tối ưu cho khách hàng, đảm bảo được sự an toàn khi có sự cố bất ngờ xảy ra.

>>> Dịch vụ bảo trì PCCC Đà Nẵng chuyên nghệp

Các loại hệ thống PCCC ở Đà Nẵng phổ biến

Có nhiều loại hệ thống phòng cháy chữa cháy phổ biến, được nhiều công trình ưa chuộng sử dụng. Ở mỗi hệ thống đều có những ưu thế nổi trội và đều làm tốt nhiệm vụ chữa cháy hiệu quả. Dưới đây là những hệ thống thông dụng.

Hệ thống chữa cháy tự động sprinkler

 

Hệ thống chữa cháy tự động sprinkler
Hệ thống chữa cháy tự động sprinkler

 

Đây là hệ thống chữa cháy hoạt động bằng cách nhận biết được nhiệt độ môi trường xung quanh đạt một ngưỡng kích hoạt nhất định. Và đó sẽ phun nước trực tiếp và đám cháy, hệ thống này có khả năng chữa cháy theo từng điểm trên một khu vực nhất định.

Hệ thống Sprinkler thường được lắp đặt ở những nơi có mức độ xảy ra hỏa hoạn thấp hoặc trung bình. Điểm nổi bật là trong đường ống luôn chứa nước để dễ dàng dập lửa nhanh chóng.

Hệ thống chữa cháy vách tường

Hệ thống được hoạt động bằng cách mở van chặn ở các họng lấy nước, ngay sau đó nước sẽ được phun ra để chữa cháy kịp thời.

Đây là hệ thống có trạm chứa nước lớn và lắp đặt các đường ống chạy quanh các khu vực tường và xây dựng họng lấy nước ở nhiều nơi. Khi có sự cố hỏa hoạn xảy ra ở nơi nào thì mở van chặn ở đó cho nước thoát ra ngăn cháy.

Hệ thống chữa cháy Nitơ

Đây là hệ thống phù hợp sử dụng cho những nơi có nhiều thiết bị điện tử hoặc giấy tờ hồ sơ quan trọng như trong các văn phòng công ty, cửa hàng điện tử,… bởi hệ thống chữa cháy nitơ không gây hại đến vật dụng. Sau khi dập xong cháy, mọi vật được phủ lớp khí nito sẽ trở lại hiện trạng ban đầu.

Hệ thống chữa cháy dạng khí
Hệ thống chữa cháy dạng khí

Hệ thống chữa cháy FM200

Hệ thống này thích hợp sử dụng cho không gian nhỏ, đây là khí sạch, thân thiện với môi trường. Nó có thể cân bằng được lượng oxy để con người hô hấp tạm thời, không để lại mối nguy hiểm với con người cũng như đồ vật trong không gian cháy.

Công ty thi công PCCC ở Đà Nẵng Toàn Tiến Phát uy tín, chất lượng

Công ty thi công PCCC ở Đà Nẵng đã nhận lắp đặt nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau. Có được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ của các đơn vị. Nên đảm bảo được uy tín, chất lượng luôn ở mức đạt chuẩn.

Thi công hệ thống PCCC theo đúng quy trình, quy chuẩn đã quy định.

Đảm bảo hệ thống hoạt động an toàn, bảo vệ được sự an toàn của  con người.

Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng, bảo trì chu đáo, tận tình cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu cần được tư vấn, giải đáp những thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất.

Liên hệ tư vấn & Thiết kế PCCC: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT

  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng | Xem bản đồ
  • Điện thoại: 02363.617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Fax: 02363.617579
  • Email: toantienphatdn@gmail.com
  • Website: www.pccctoantienphat.vn

>>> Thiết bị PCCC Đà Nẵng không chỉ chất lượng mà còn đa dạng

 

Đánh giá bài viết!