Đây là những yếu tố bạn cần xem xét khi chọn công ty PCCC ở Đà Nẵng

Ngày 02/06/2020

Các công ty PCCC ở Đà Nẵng xuất hiện ngày nhiều, đáp ứng nhu cầu lắp đặt các hệ thống pccc, hạn chế nguy cơ cháy nổ, đặc biệt là trong các khu vực đông dân cư. Điều này gây ra cho các nhà đầu tư không ít khó khăn trong việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống PCCC cũng nơi bán các thiết bị PCCC uy tín. Hiểu được khó khăn này của mọi người, bài viết dưới đây Toàn Tiến Phát sẽ chia sẻ các bạn những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn công ty PCCC cho công trình của mình.

4 yếu tố quan trọng để đánh giá một công ty PCCC tốt hay không

Việc so sánh và đánh giá giữa nhiều công ty PCCC ở Đà Nẵng để chọn ra được đơn vị thực hiện thi công PCCC cho công trình của bạn là cực kỳ cần thiết. Nó là tiền đề tạo nên sự yên tâm cho những người sống trong khu vực đó. Nếu bạn đang là chủ đầu tư của một chung cư, trường học, công trình công cộng… thì lựa chọn một đơn vị PCCC lại càng quan trọng hơn.

Dưới đây là một số yếu tố bạn nên cân nhắc để đánh giá về một công ty PCCC

Uy tín của công ty

Để kiểm tra một công ty pccc có uy tín hay không, bạn có thể tìm hiểu thông qua trang web, fanpage, maps của đơn vị đó. Trên trang web, các công ty thường cập nhật các công trình mà đơn vị đã thực hiện. Trong khi đó, bạn có thể tìm thấy trên fanpage hay google maps của các đơn vị này các đánh giá của khách hàng về dịch vụ. Đây chính là những bằng chứng tốt nhất bạn có thể căn cứ vào đó mà lựa chọn đơn vị thi công PCCC cho công trình của mình.

công ty pccc ở đà nẵng

Nguồn lực nhân viên kỹ thuật

Yếu tố con người luôn đóng vai trò quan trọng nhất trong mỗi doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật phải có kiến thức bài bản về hệ thống PCCC, hiểu rõ về các thiết bị PCCC, nguyên tắc trong lắp đặt cũng như những quy định cùa pháp luật về các tiêu chuẩn PCCC cho các công trình.

Ngoài việc tham khảo các đánh giá của khách hàng cũ, bạn có thể nhận biết được nhân viên của một công ty có năng lực, kiến thức hay không thông qua cách tư vấn và giải đáp cho khách hàng.

Bạn cũng nên tìm hiểu về việc đơn vị có thường xuyên đào tạo, cập nhật kiến thức chuyên môn cho nhân hay không vì đây là bằng chứng cho việc công ty luôn coi trọng năng lực của đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

>>> Xem thêm: CHIA SẺ CÁCH KIỂM TRA THIẾT BỊ PCCC – BÌNH CHỮA CHÁY BỘT

Thiết bị lắp đặt chính hãng

Mỗi thiết bị PCCC là một mắt xích quan trọng trong hệ thống PCCC nói chung. Tiêu chí đầu tiên của các thiết bị PCCC là phải chính hãng, có nguồn gốc, bảo hành đầy đủ. Sử dụng thiết bị chính hãng là một cách để bảo vệ sự an toàn của bạn và mọi người, tránh trường hợp đến lúc cần thì thiết bị hư, không sử dụng được.

Ngoài việc trang bị thiết bị chính hãng, bạn cần có chế độ bảo trì thường xuyên để đảm bảo chất lượng của các thiết bị.

thiết bị pccc ở đà nẵng

Thời gian lắp đặt hệ thống nhanh 

Thời gian lắp đặt hệ thống PCCC cũng là một yếu tố quan trọng mà mọi người nên cân nhắc khi lựa chọn công ty PCCC. Tránh chọn các công ty thường xuyên kéo dài tiến độ thi công, bởi vì nó có thể ảnh hưởng đến tiến độ cả công trình.

Trên đây, bài viết đã chia sẻ đến mọi người những yếu tố quan trọng để lựa chọn được một công ty PCCC ở Đà Nẵng uy tín, chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các thiết bị PCCC chất lượng. Hy vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để có thể chọn được một công ty thi công PCCC tốt nhất.

>>> Xem thêm: [THIẾT BỊ PCCC] CHUÔNG – ĐÈN BÁO CHÁY

Đánh giá bài viết!