Bí quyết thi công pccc Đà Nẵng hiệu quả nhất

Ngày 14/06/2021

Thông thường các sự cố hỏa hoạn xảy ra là do sự lơ là, chủ quan nên dẫn đến những thiệt hại về người và của. Tuy nhiên, một phần cũng do quá trình thi công pccc Đà Nẵng không được chất lượng hoặc do hệ thống không được kiểm tra định kỳ dẫn đến những sự cố cháy nổ xảy ra.

Dưới đây, chúng tôi sẽ thông tin một số biện pháp thi công pccc hiệu quả cho các bạn cùng tham khảo.

Thi công PCCC Đà Nẵng
Thi công PCCC Đà Nẵng

Tầm quan trọng của biện pháp thi công pccc Đà Nẵng

Thi công lắp đặt công trình phòng cháy chữa cháy phải khoa học, theo đúng tiêu chuẩn, quy trình thì mới có được hệ thống phòng cháy chữa cháy chất lượng. Từ đó, có thể loại trừ hoặc giảm thiểu đến mức tối đa nguy cơ dẫn đến cháy nổ. Không những thế, nó còn rất tiện lợi cho việc cứu người và tài sản trong các vụ cháy.

Trong thực tế thì những vụ cháy nổ gây ra thiệt hại vô cùng to lớn về người cũng như tài sản. Vì thế, tại các doanh nghiệp hay những tổ chức nên có những hệ thống thiết kế, biện pháp thi công pccc Đà Nẵng là một điều vô cùng cần thiết.

Hơn nữa, việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là chấp hành theo đúng quy định của nhà nước về đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Không những vậy, khi công trình xây dựng được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ nâng cao được giá trị của công trình. Và hơn hết khi các doanh nghiệp muốn kinh doanh thì phải đòi hỏi nơi làm việc phải đảm bảo công tác an toàn về phòng cháy chữa cháy.

Có thể nói, thi công pccc Đà Nẵng là việc làm bắt buộc của các công trình quy mô vừa và lớn, nằm trong quy định của nhà nước về việc phải lắp đặt pccc. Để từ đó, đảm bảo được an toàn cho người và tài sản cũng như ngăn chặn, phát hiện sự cố hỏa hoạn nhanh và hiệu quả, chính xác.

Biện pháp thi công pccc an toàn hiệu quả

Thi công pccc Đà Nẵng chú ý lắp đặt hệ thống báo cháy

Thi công pccc Đà Nẵng chú ý lắp đặt hệ thống báo cháy
Thi công pccc Đà Nẵng chú ý lắp đặt hệ thống báo cháy

Khi thi công pccx cần chú ý lắp đặt các thiết bị báo cháy như đầu báo khói, đầu báo nhiệt, đèn, chuông báo, nút ấn, dây cáp tín hiệu, tủ trung tâm báo cháy đạt yêu cầu tiêu chuẩn về kỹ thuật. Nên sử dụng thiết bị chính hãng, xuất xứ rõ ràng, để chúng hoạt động hiệu quả.

Hệ thống báo cháy tự động được điều khiển từ Tủ báo cháy trung tâm phải đặt tại phòng điều khiển.

Lưu ý lắp đặt hệ thống báo cháy tại tất cả các tầng của công trình kiến trúc và cả hành lang, văn phòng, căn hộ, tầng hầm cũng nên trang bị hệ thống báo cháy.

>>> Dịch vụ bảo trì PCCC Đà Nẵng chuyên nghệp

Thi công pccc Đà Nẵng nên lắp đặt hệ thống báo cháy liên động với hệ thống thang máy và hệ thống thông gió, thông gió hành lang, tạo áp cầu thang bộ, tăng áp thang máy phục vụ. Để khi có cháy xảy ra, hệ thống báo cháy tự động báo tín hiệu về tủ trung tâm báo cháy và tín hiệu này được gửi đến kích hoạt hệ thống chữa cháy, hệ thống thang máy và hệ thống thông gió, tạo áp buồng thang … như vậy, mới có thể phát hiện và xử lý cháy kịp thời.

Thi công pccc Đà Nẵng chú ý lắp đặt hệ thống chữa cháy

Thi công pccc Đà Nẵng chú ý lắp đặt hệ thống chữa cháy
Thi công pccc cần chú ý lắp đặt hệ thống chữa cháy

Việc lắp đặt hệ thống chữa cháy trong công tác thi công pccc là vô cùng quan trọng. Chuẩn bị các thiết bị như bình chữa cháy khí, cuộn vòi chữa cháy, bình chữa cháy bằng bột, lăng phun và bản vẽ lắp đặt đã duyệt, thiết bị vật tư,… để cho quá trình lắp đặt an toàn, đầy đủ, nhanh chóng.

Một trong những hệ thống chữa cháy hiện đại, hữu dụng là hệ thống chữa cháy bằng nước tự động Sprinkler. Nó được sử dụng phổ biến, phù hợp với các tòa nhà, công xưởng,…. người dùng có thể quan tâm lắp đặt hệ thống này để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, nó không phù hợp để lắp đặt các khu vực phòng máy chủ IT hoặc là những sản phẩm có đặc tính hư hại nhiều khi gặp nước.

Còn việc thi công pccc Đà Nẵng cho việc lắp đặt chữa cháy vách tường là hệ thống rất đơn giản và dễ lắp đặt ứng dụng nơi nhà ở, công ty, chung cư…

Đơn vị thi công pccc Đà Nẵng uy tín, hiệu quả nhất

Nhu cầu thi công pccc Đà Nẵng ngày càng tăng cao, do vậy các đơn vị thi công cũng lần lượt xuất hiện nhiều hơn. Đến với công ty Toàn Tiến Phát khách hàng sẽ nhận được chất lượng công trình phòng cháy chữa cháy hiệu quả, chính xác. Đảm bảo được an toàn cho con người và tài sản. Công ty có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có chuyên môn, kinh nghiệm cao trong thiết kế lắp đặt. Đã từng làm việc cho nhiều công trình lớn nhỏ trên thành phố. Có kinh nghiệm, kỹ năng nhạy bén xử lý các tình huống bất ngờ kịp thời, hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu nâng cấp, thiết kế thi công PCCC Đà Nẵng cũng như công việc bảo trì, bảo dưỡng.

Liên hệ tư vấn & Thiết kế PCCC: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT

  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng | Xem bản đồ
  • Điện thoại: 02363.617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Fax: 02363.617579
  • Email: toantienphatdn@gmail.com
  • Website: www.pccctoantienphat.vn

>>> Kỹ năng thoát hiểm trong PCCC ai cũng cần biết

 

 

Đánh giá bài viết!