Tự trang bị đồ dùng cứu hộ, cứu nạn phòng thân – PCCC Đà Nẵng

Ngày 25/12/2019

Ngày càng có nhiều trường hợp cháy nổ đáng tiếc xảy ra. Bởi vì hiện tượng này xảy ra rất nhanh chóng. Vì thế một đề nghị của các cơ quan PCCC Đà Nẵng đối với tất cả các hộ gia đình là cần phải tự trang bị đồ dùng cứu hộ, cứu nạn phòng thân.

Mặt nạ chống khói

 

Trên thị trường hiện nay mặt nạ khá đa dạng chủng loại như mặt nạ phòng cháy trùm kín đầu, tránh được lửa táp, có kính chống nóng, hỗ trợ thoát nạn với đầu lọc phin than hoạt tính khá hiệu quả.

Các mặt nạ được thiết kế để đeo dễ dàng trong vòng vài giây, mặt nạ có hai lõi sử dụng được trong vòng 30 phút đến 1 giờ tùy theo độ đậm đặc của khói. Chỗ để tốt nhất của mặt nạ chống khối là phòng sinh hoạt hoặc phòng ngủ của gia đình bạn.

 

PCCC Toàn Tiến Phát

Mặt nạ chống khói

Thang dây inox

Là thang được làm bằng sợi inox, móc vào lớp lan can. Với dây thang cuốn, người bán hàng khuyên chỉ phù hợp với nhà dân có độ cao 10m trở xuống, tương đương với ngôi nhà 3 tầng. Thang cuốn không phù hợp cho trẻ em hay người già, người sợ độ cao nên những nhà dưới 10m sử dụng mới phù hợp. 

 

PCCC Toàn Tiến Phát

Thang dây inox

>>> CLICK NGAY: Bật mí dịch vụ thi công PCCC ở Đà Nẵng uy tín nhất chưa?

Bộ thang dây thoát hiểm hạ chậm

 

Bộ thang dây thoát hiểm hạ chậm này đang được đông đảo người quan tâm. Nó có tính an toàn cao, chỉ cần treo hộp giảm tốc vào tường, rồi đeo đai vào người và ném dây thoát hiểm xuống là có thể đu người nhẹ nhàng từ từ đáp xuống đất nhanh chóng. Đây là một hộp dụng cụ gọn nhẹ bao gồm giá treo, đai đeo, dây thoát hiểm và bộ điều tốc bằng thép siêu bền, được sơn tĩnh điện, có tính năng hãm tốc. Chiều dài dây thoát hiểm từ 20m cho đến 100m, tương ứng độ cao từ tầng 3 đến tầng 33.

 

PCCC Toàn Tiến Phát

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT

  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Website: pccctoantienphat.vn
Tự trang bị đồ dùng cứu hộ, cứu nạn phòng thân – PCCC Đà Nẵng
5 (1) Đánh giá