Trước khi kinh doanh nhà hàng bạn phải tìm hiểu kỹ về PCCC Đà Nẵng

Ngày 24/08/2020

Khi bạn muốn kinh đoanh nhà hàng hay ăn uống, trước hết cần tìm hiểu các quy định về PCCC. Nó rất quan trọng và là yếu tố tiên quyết về sự an toàn. Vậy nên bài viết dưới đây đề cập đến những ràng buộc PCCC đối với hộ gia đình kinh doanh ăn uống và giới thiệu địa chỉ PCCC Đà Nẵng bạn có thể tham khảo.

PCCC Đà Nẵng
Trước khi kinh doanh nhà hàng bạn phải tìm hiểu kỹ về PCCC Đà Nẵng

Quy định về PCCC đối với kinh doanh ăn uống

 

Trước khi muốn kinh doanh nhà hàng ăn uống, bạn phải thông báo về việc đảm bảo các điều kiện an toàn phòng cháy và chữa cháy.

Các cơ sở sản xuất, kinh doanh, bảo quản, sử dụng vật liệu nổ công nghiệp và Nitrat Amon hàm lượng cao; sản xuất, kinh doanh gas; kinh doanh lưu trú và cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài thuê nhà để ở hoặc làm văn phòng từ bảy tầng trở lên phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy.

Những địa điểm kinh doanh lưu trú và cho tổ chức, cá nhân người nước ngoài thuê nhà để ở hoặc làm văn phòng từ 6 tầng trở xuống; sản xuất, kinh doanh, sửa chữa công cụ hỗ trợ; trò chơi điện tử có thưởng dành cho người nước ngoài, casino; hoạt động in (trừ photocopy màu); kinh doanh dịch vụ cầm đồ; kinh doanh karaoke; phải có biên bản kiểm tra an toàn về PCCC.

>>> XEM THÊM: BẬT MÍ CÁC THIẾT KẾ PCCC CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG

Đồng thời, các cơ sở kinh doanh có điều kiện về an ninh, trật tự thuộc một trong các trường hợp sau đây không phải nộp Giấy chứng nhận đủ điều kiện về phòng cháy và chữa cháy hoặc biên bản kiểm tra an toàn về phòng cháy và chữa cháy.

PCCC Đà Nẵng
Quy định về PCCC đối với kinh doanh ăn uống

Bình bột BC, ABC, bình chữa cháy CO2, chữa cháy Foam, giá sản phẩm chữa cháy mini cho ô tô…có hóa đơn xuất xứ rõ ràng, bảo hành lâu dài.

>>> CLICK NGAY: Bật mí dịch vụ thi công PCCC ở Đà Nẵng uy tín nhất chưa?

THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT
  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Website: pccctoantienphat.vn
 

 

Trước khi kinh doanh nhà hàng bạn phải tìm hiểu kỹ về PCCC Đà Nẵng
5 (1) Đánh giá