[TIPs] Chia sẻ cách chọn lựa vòi chữa cháy chất lượng và TỐT nhất

Ngày 18/02/2020

Vòi chữa cháy là thiết bị chữa cháy PCCC Đà Nẵng hữu ích đối với các đám cháy lớn và sâu, hiệu suất dập tắt lửa bằng vòi chữa cháy cao hơn so với các thiết bị bình chữa cháy. Sau đây là kinh nghiệm lựa chọn vòi chữa cháy đảm bảo, tốt nhất nhé!

Vòi chữa cháy là gì?

 

Khi trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy cho doanh nghiệp của bạn thì không thể nào bỏ qua vòi chữa cháy. Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại vòi chữa cháy để bạn chọn. Đa số vòi được nhập khẩu từ Trung Quốc, Đức, Nhật, Hàn Quốc,…Vì vậy để lựa chọn được loại vòi chữa cháy đúng chất lượng, đúng sản phẩm phù hợp mục đích nhu cầu của mình thì rất khó. Để có phương hướng chọn mua sản phẩm, sau đây xin chia sẻ kinh nghiệm chọn mua cùng các bạn.

 PCCC Đà Nẵng

Vòi chữa cháy dùng để dẫn nước từ van chữa cháy đến đám cháy. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại vòi được nhập khẩu từ rất nhiều nước có các độ dày, chất liệu và quy cách khác nhau. Mỗi loại có một đặc tính riêng phù hợp với từng quy mô, tính chất hoạt động khác nhau.

Kinh nghiệm chọn mua vòi chữa cháy – PCCC Đà Nẵng

 

Đối với các sản phẩm được nhập khẩu về Việt Nam phải có chứng từ CO/CQ đầy đủ, tiêu chuẩn chất lượng…
Để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng người tiêu dùng cần biết về thông số tiêu chuẩn của loại vòi như chất liệu được hình thành nên chiếc vòi cứu hỏa từ chất liệu gì? Áp suất làm việc, nhiệt độ, kích thước trọng lượng, độ dày.

 PCCC Đà Nẵng

 

Vòi chữa cháy là dùng để dẫn nước, từ van chữa cháy đến đám cháy nên đòi hỏi khả năng về chất liệu phải chịu được áp lực, dùng để truyền chất chữa cháy đến đám cháy. Vì vậy, lớp vải phải dệt từ sợi tổng hợp đã ồn định nhiệt, không thay đổi tính chất lý hoá do tác động của nhiệt.

PCCC Toàn Tiến Phát 

Sử dụng thiết bị của PCCC Toàn Tiến Phát bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề hỏa hoạn, bảo vệ tài sản và tính mạng an toàn nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT

  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Website: pccctoantienphat.vn
[TIPs] Chia sẻ cách chọn lựa vòi chữa cháy chất lượng và TỐT nhất
5 (1) Đánh giá