Thiết bị PCCC Đà Nẵng – không thể thiếu trong mỗi gia đình

Ngày 31/12/2019

Nếu bạn dập một đám cháy nhanh nhất bạn phải tìm đến các thiết bị PCCC. Vì thế thiết bị PCCC Đà Nẵng quan trọng của tất cả gia đình, mọi khu vực. Bạn đừng lo lắng chúng khá dễ sử dụng, thao tác đơn giản, chữa cháy một cách nhanh gọn và tốt, cam kết an toàn cho mọi người. Cùng điểm danh các thiết bị nhé!

Bình chữa cháy bột

 

Là một thiết bị không thể thiếu được sử dụng để làm tắt nhanh chóng và khẩn cấp các đám cháy. Tuy nhiên lại khó để dập tắt đám cháy lớn, những đám cháy gây nguy hiểm lớn như đám cháy không lối thoát hiểm, nguy cơ phát nổ,…

 Thiết bị PCCC Đà Nẵng

 

Bình chữa chát dạng bột được làm từ thép chịu áp lực. Bình khí đẩy Nito, cacbonic, cacbon,…nối với bình bột. Ngoài ra có cụm van gắn với nắp đậy và đồng hồ áp lực khí đẩy.

Thiết bị báo khói

 

Đây là thiết bị PCCC Đà Nẵng giúp phát hiện ra những trường hợp phát sinh khói – nơi ẩn chứa nguy cơ cháy, giúp cho chủ nhà nhanh chóng phát hiện và có hành vi khống chế đám cháy. Bạn nên gắn thiết bị báo cháy trên trần nhà, ngay gần cửa ra vào để có thể phát khói ở cả bên trong và bên ngoài nhà. Ngay khi có khói vượt quá mức độ cho phép, thiết bị này sẽ báo động cho những thành viên trong nhà để nhanh chóng có biện pháp khống chế.

 Thiết bị PCCC Đà Nẵng

 

Cho dù bạn ở nhà riêng hay chung cư, đây cũng là một thiết bị cực kỳ cần thiết để trang bị trong nhà, giúp bạn có thể phát hiện cháy sớm nhất.

Bình chữa cháy dạng ném

 

Nếu bình xịt chữa cháy dùng cho đám cháy nhỏ thì những bình chữa cháy dạng ném sử dụng cho đám cháy lớn hơn hoặc tạo hành lang an toàn để thoát thân. Khi sử dụng, chỉ cần ném thẳng bình vào đám cháy, bình sẽ vỡ ra và giải phóng dung dịch chữa cháy bên trong tạo thành hành lang không cháy để tạm băng qua trong một khoảng thời gian nhất định.

>>> XEM THÊM: BẬT MÍ CÁC THIẾT KẾ PCCC CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG

 

Mặt nạ phòng độc chống khói

 

Đây là vật dụng đặc biệt giúp Bạn hít thở bình thường trong khi vượt qua đám cháy để di chuyển đến nơi an toàn. Mặt nạ phòng độc chống khói trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giá cả khác nhau. Vì vậy, nếu được, hãy trang bị cho mình một mặt nạ phòng độc chống khói với chi phí phù hợp để dùng trong những trường hợp cần thiết nhé!

 
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT
  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Website: pccctoantienphat.vn
Thiết bị PCCC Đà Nẵng – không thể thiếu trong mỗi gia đình
5 (1) Đánh giá