Tại sao mỗi gia đình cần có các thiết bị PCCC ở Đà Nẵng?

Ngày 19/11/2019

Việc chuẩn bị những thiết bị PCCC ở Đà Nẵng trong gia đình là một điều hết sức cần thiết để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra. Vì vậy bài viết dưới đây tổng hợp các thiết bị PCCC ở Đà Nẵng mà bạn nên tham khảo và lựa chọn cho gia đình nhé !

Bình xịt chữa cháy – PCCC ở Đà Nẵng

Để xử lý những đám cháy ban đầu, bình xịt chữa cháy là không thể thiếu. Nếu có cháy, chỉ cầm bấm nút trên bình, xịt thẳng dung dịch lên đám cháy hoặc lên người để ngăn lửa bắt cháy vào quần áo trong khi di chuyển đến nơi an toàn.

Loại bình xịt PCCC ở Đà Nẵng này có kích thước nhỏ, gọn, dễ sử dụng đối với tất cả mọi người và cũng có giá không quá đắt. Bạn nên trang bị thiết bị pccc này trong gia đình của mình. 

PCCC Toàn Tiến Phát
Bình xịt chữa cháy – PCCC ở Đà Nẵng

Bộ dây thoát hiểm – PCCC ở Đà Nẵng

Đối với những hộ gia đình ở nhà cao tầng, nhất là nhà chung cư, việc trang bị bộ dây thoát hiểm PCCC ở Đà Nẵng rất cần thiết để cứu bản thân và gia đình trong trường hợp có cháy. Sản phẩm thang dây thoát hiểm thông thường có giá không quá cao, phù hợp với tất cả các gia đình. Chuẩn bị một thang dây thoát hiểm nếu bạn đang ở tại những tòa nhà cao tầng.

>>> Bật mí : TÌM HIỂU QUY TRÌNH BẢO TRÌ PCCC ĐÀ NẴNG CHI TIẾT TỪ A- Z

Cung cấp và tư vấn thiết bị PCCC ở đâu?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm mua những sản phẩm uy tín, chính hãng nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi xin gợi ý công ty PCCC Toàn Tiến Phát. Đây là công ty chuyên cung cấp những thiết bị PCCC ở Đà Nẵng tốt nhất. Sản phẩm được PCCC Toàn Tiến Phát nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhưng giá cả hợp lý và phải chẳng, hiện là đơn vị có tính cạnh tranh trên thị trường.

PCCC Toàn Tiến Phát
Công ty PCCC Toàn Tiến Phát

Nếu bạn còn thắc mắc về PCCC ở Đà Nẵng hãy liên hệ đến Toàn Tiến Phát để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé !

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ BẢO TRÌ PPCC ĐÀ NẴNG ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Liên hệ tư vấn bảo trì PCCC Đà NẵngCÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT

  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng | Xem bản đồ
  • Điện thoại: 02363.617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Fax: 02363.617579
  • Email: toantienphatdn@gmail.com
  • Website: www.pccctoantienphat.vn
Tại sao mỗi gia đình cần có các thiết bị PCCC ở Đà Nẵng?
5 (2) Đánh giá