PCCC Da Nang: Kiểm tra an toàn tại khán đài cho lễ hội pháo hoa

Ngày 24/04/2017

Sáng 21/4/2017, Cảnh sát PCCC Da Nang đã kiểm tra công tác an toàn PCCC tại khu vực khán đài và các khu vực xung quanh, nhằm tăng cường công tác an toàn phòng cháy chữa cháy để phục vụ cho lễ hội pháo hoa Quốc tế Đà Nẵng.

Đoàn tiến hành kiểm tra thực tế do Đại tá Phan Văn Dũng – Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC TP Đà Nẵng dẫn đầu Đoàn công tác kiểm tra tại các tiểu cảnh, khu vực sân khấu, hệ thống dây dẫn điện, thiết bị tiêu thụ điện… và nhắc nhở một số điểm cần lưu ý trong công tác PCCC cho công nhân để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công các hạng mục phục vụ lễ hội.

PCCC Da Nang: Kiểm tra an toàn tại khán đài cho lễ hội pháo hoa

Ông Dũng yêu cầu đơn vị thi công trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện chữa cháy tại chỗ để đảm bảo an toàn PCCC. Sau đợt kiểm tra, Cảnh sát PCCC sẽ lên phương án bố trí lực lượng, xe chữa cháy tại một số địa điểm, tuyến đường trọng điểm và khảo sát lập phương án xử lý các tình huống cháy nổ có thể xảy ra.

Trước đó, các đơn vị nghiệp vụ của Cảnh sát PCCC thành phố đã tăng cường kiểm tra PCCC đối với các cơ sở lưu trú như các khách sạn ven sông Hàn, khách sạn lớn, nhà nghỉ và các cơ sở trọng điểm trên địa bàn thành phố, yêu cầu các chủ cơ sở này cam kết thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn PCCC và cứu nạn.

PCCC Da Nang: Kiểm tra an toàn tại khán đài cho lễ hội pháo hoa
5 (1) Đánh giá