Ở nhà chống dịch bệnh – đừng quên sắm các thiết bị PCCC

Ngày 25/08/2020

Trong thời gian này, thời gian chúng ta ở nhà và dành cho gia đình là chủ yếu. Vì vậy chúng ta lại càng phải tăng cường phòng cháy chữa cháy, bảo đảm an toàn cho cả nhà.  Một trong những giải pháp hữu ích và đơn giản nhất là sắm ngay PCCC Đà Nẵng. Cùng tìm hiểu các thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề này nhé!

PCCC tại Đà Nẵng
Ở nhà chống dịch bệnh – đừng quên sắm các thiết bị PCCC

Vì sao mỗi gia đình cần hết sức quan tâm PCCC

Đảm bảo an toàn

Tại các căn hộ chung cư hay nhà ở hiện nay vấn đề phòng cháy chữa chữa cháy vẫn chưa thực sự được người dân quan tâm. Trên thực tế, chỉ khi xảy ra các vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản thì gia đình mới ý thức được tầm quan trọng của thiết bị PCCC.

  • Các thiết bị pccc sẽ giúp bạn và gia đình có một cuộc sống an toàn. Tài sản và tính mạng của mình luôn được bảo đảm tốt nhất
  • Trang bị thiết bị PCCC còn làm gia tăng thêm giá trị của căn nhà
  • Cuộc sống của bạn và mọi người luôn thoải mái thay vì cảm giác bất an

Tạo môi trường sống thoải mái

Một lợi ích khi bạn lắp đặt thiết bị PCCC tại Đà Nẵng cho nơi ở của mình đó là những giá trị về tinh thần. Các trang thiết bị phòng cháy chữa cháy sẽ luôn bảo vệ sự an toàn tốt nhất cho cuộc sống gia đình và của chính ngôi nhà.

Khi bạn phải đi làm hoặc đi công tác xa nhà thì bạn hoàn toàn yên tâm khi ngôi nhà cũng như các thành viên trong gia đình luôn được an toàn tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng không còn phải lo lắng khi bạn biết chắc chắn rằng khi xảy ra hỏa hoạn thì cơ quan phòng cháy chữa cháy tại địa phương sẽ có những can thiệp kịp thời.

Hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy

 

  • Cách sử dụng bình chữa cháy CO2

Đây là loại bình chữa cháy chuyên dùng để dập tắt những đám cháy nhỏ khi mới phát sinh như: cháy trong buồng hầm, phòng kín, cháy liên quan tới điện…. Tuyệt đối không dùng loại bình này cho những đám cháy từ than, kim loại nóng đỏ bởi nó sẽ khiến cho cháy nhanh và lan rộng hơn.

  • Cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột

+ Loại bình xách tay:

Nếu là loại bình chữa cháy xách tay có bột +khí thì trước khi dùng cần lăn bình vài lần. Sau đó, bạn dùng tay giật phần chốt hãm rồi mở van để bột phun ra. Lưu ý: để dập đám cháy triệt để, an toàn thì bạn cần đứng ở đầu ngọn lửa và bình chữa cháy nằm cách ngọn lửa khoảng 1,5m.

+ Loại bình xe đẩy:

Loại này thường được sử dụng cho đám cháy lớn. Đầu tiên, bạn sẽ đẩy xe tới gần đám cháy và kéo vòi rulo. Tiếp theo vặn chốt kẹp chì và mở van chính nằm trên miệng bình. Để bột phun ra và dập đám cháy thì bạn cần giữ chặt lăng phun đồng thời bóp cò.

>>> XEM THÊM: BẠN ĐÃ BẢO TRÌ PPCC ĐÀ NẴNG ĐÚNG CÁCH CHƯA?

Cách bảo quản bình chữa cháy PCCC

PCCC tại Đà Nẵng
Cách bảo quản bình chữa cháy PCCC

Đối với bình chữa cháy, bạn cần kiểm tra bình đã được đặt ở vị trí đúng theo quy định hay chưa. Vỏ bình, dây loa phun và cò bóp có bị hư hỏng gì không? Ngoài ra, nếu có thể thì bạn nên tháo bình để kiểm tra tình trạng trong bình. Cuối cùng, đối với bình mới sẽ phải đổi sau 12 tháng và bình đã qua sử dụng là 6 tháng.

Chủ động trang bị thiết bị pccc Đà Nẵng cũng như nắm được kiến thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy là bảo toàn tính mạng và tài sản của chính mình. Hi vọng với thông tin chia sẻ trên sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Mua thiết bị PCCC tại Đà Nẵng CAM KẾT chính hãng ở đâu?

PCCC tại Đà Nẵng
Mua thiết bị PCCC tại Đà Nẵng CAM KẾT chính hãng ở đâu?

Luôn hi vọng đem đến sự đảm bảo về an toàn tốt nhất cho cuộc sống của mọi người, Toàn Tiến Phát tự hào là đơn vị mang lại dịch vụ liên quan đến PCCC tại Đà Nẵng hàng đầu, luôn đặt chữ ” Tín” và lấy khách hàng làm trung tâm.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm cung cấp các dịch vụ liên quan về PCCC tại Đà Nẵng uy tín, chính hãng nhất tại Đà Nẵng. Xin gợi ý công ty PCCC Toàn Tiến Phát. Đây là công ty chuyên cung cấp những thiết bị PCCC Đà Nẵng tốt nhất. Sản phẩm được PCCC Toàn Tiến Phát nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhưng giá cả hợp lý và phải chẳng, hiện là đơn vị có tính cạnh tranh trên thị trường.

>>> BẬT MÍ: BẬT MÍ CÁC THIẾT KẾ PCCC CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG  

Mọi chi tiết xin liên hệ đến:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT

  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Website: pccctoantienphat.vn

 

Đánh giá bài viết!