Những yêu cầu cần thiết trong thi công PCCC Đà Nẵng

Ngày 29/09/2020

Thiết kế, thi công PCCC Đà Nẵng là một trong những công việc quan trọng nhất khi xây dựng một hệ thống pccc. Lắp đặt mà không có những sự tính toán và thiết kế chính xác thì rất có thể sẽ dẫn đến những trường hợp không mong muốn xảy ra.  

Thiết kế, thi công pccc quan trọng như thế nào?

 

Bản vẽ thiết kế PCCC Đà Nẵng rất cần thiết cho các công trình, và nhất định cần phải có những bản thiết kế cần thiết trước khi thi công pccc. Đối với những công trình lớn như khách sạn, chung cư, …, để có thể bắt đầu thi công và đưa vào sử dụng các hệ thống pccc, thẩm duyệt là một trong những công đoạn quan trọng nhất. Quá trình thẩm duyệt thành công hay không quyết định việc hệ thống pccc có được thi công trong công trình hay không, và quá trình này, người thẩm duyệt cần thông qua bản vẽ thiết kế PCCC.

PCCC Toàn Tiến Phát
Vai trò của việc thiết kế pccc tại Đà Nẵng

Những yêu cầu cơ bản cần tuân thủ nào?

 

Bạn cần phải tuân thủ các yêu cầu cơ bản dưới đây:

  • Địa điểm xây dựng công trình bảo đảm khoảng cách an toàn về phòng cháy và chữa cháy đối với các công trình xung quanh.
  • Hệ thống báo cháy, hệ thống chữa cháy và phương tiện chữa cháy khác bảo đảm số lượng, vị trí lắp đặt và các thông số kỹ thuật phù hợp với đặc điểm và tính chất hoạt động của công trình.
  • Bậc chịu lửa hay mức độ chịu lửa của công trình phù hợp với quy mô, tính chất hoạt động của công trình; có giải pháp đảm bảo ngăn cháy và chống cháy lan giữa các hạng mục của công trình và giữa công trình này với công trình khác.
  • Hệ thống thoát nạn gồm cửa, lối đi, hành lang, cầu thang chung , cửa, lối đi, cầu thang dành riêng cho thoát nạn, thiết bị chiếu sáng và chỉ dẫn lối thoát, thiết bị thông gió và hút khói, thiết bị cứu người, thiết bị báo tín hiệu bảo đảm cho việc thoát nạn nhanh chóng, an toàn khi xảy ra cháy;
  • Hệ thống giao thông, bãi đỗ phục vụ cho phương tiện chữa cháy cơ giới hoạt động bảo đảm kích thước và tải trọng; hệ thống cấp nước chữa cháy đảm bảo yêu cầu phục vụ chữa cháy.

>>> CLICK NGAY: Bật mí dịch vụ thi công PCCC ở Đà Nẵng uy tín nhất chưa?

Địa điểm cung cấp PCCC Đà Nẵng uy tín

 

Luôn hi vọng đem đến sự đảm bảo về an toàn tốt nhất cho cuộc sống của mọi người, Toàn Tiến Phát tự hào là đơn vị mang lại dịch vụ bảo trì thiết kế PCCC tại Đà Nẵng hàng đầu, luôn đặt chữ ” Tín” và lấy khách hàng làm trung tâm.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là thi-cong-ppcc-tai-da-nangd.jpg
PCCC Toàn Tiến Phát

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm mua cung cấp các dịch vụ thiết kế PCCC Đà Nẵng uy tín, chính hãng nhất tại Đà Nẵng. Chúng tôi xin gợi ý công ty PCCC Toàn Tiến Phát. Đây là công ty chuyên cung cấp những thiết bị PCCC tốt nhất. Sản phẩm được PCCC Toàn Tiến Phát nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhưng giá cả hợp lý và phải chẳng, hiện là đơn vị có tính cạnh tranh trên thị trường.

 

>>> XEM THÊM: [THIẾT BỊ PCCC ĐÀ NẴNG] CÁCH NHẬN BIẾT CÁC LOẠI BÌNH CHỮA CHÁY THÔNG QUA KÝ HIỆU

 

Những yêu cầu cần thiết trong thi công PCCC Đà Nẵng
5 (1) Đánh giá