Mua bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng

Ngày 31/05/2021

Việc chuẩn bị các thiết bị pccc tại Đà Nẵng là vô cùng cần thiết cho mỗi hộ gia đình, cơ quan, xí nghiệp,… Trong đó, bình chữa cháy cầm tay là một vật không thể thiếu. Nếu bạn không biết mua bình chữa cháy tại Đà Nẵng ở đâu thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn bình chữa cháy cũng như địa chỉ mua nó trong bài viết dưới đây.

Mua bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng
Mua bình chữa cháy tại Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng


Bình chữa cháy tại đà nẵng có mấy loại?

Bình chữa cháy tại Đà Nẵng có 2 loại thông dụng nhất, đó là bình chữa cháy bột và bình chữa cháy khí co2. Cùng tham khảo đặc điểm của chúng như sau:

Đặc điểm bình chữa cháy bột

– Cấu tạo của bình chữa cháy bột:

Cấu tạo của bình chữa cháy bột
Cấu tạo của bình chữa cháy bột

– Công dụng bình pccc tại Đà Nẵng:

Bình chữa cháy bột có nhiều loại, được phân biệt công dụng chữa cháy theo các chữ số A, B, C. Với các bình pccc tại Đà Nẵng có chứa chữ cái A thì phù hợp sử dụng cho các đám cháy chất rắn gây ra như gỗ, bông, vải, sợi,… Với bình chữa cháy có chữ B thì dùng để chữa cháy do chất lỏng gây ra như xăng, dầu, cồn rượu,.. và cuối cùng là chữ C thì phù hợp chữa cháy cho các đám cháy khí như gas,…

Các bình chữa cháy dạng bột có nhiều trọng lượng khác nhau: 1kg, 2kg, 8kg,… Đây là kiểu bình chữa cháy có chứa khí Ni tơ bên trong, với chức năng làm lực đẩy để hỗ trợ đưa bột ra ngoài dập lửa nhanh chóng và hiệu quả. Như đã nói trên, tuy theo từng loại bình mà có thể sử dụng cho các đám cháy khác nhau.

>>> Những kinh nghiệm chọn đơn vị thi công PCCC ở Đà Nẵng

Sử dụng bột chữa cháy không gây độc hại, không nguy hiểm cho người dùng. Nó thích hợp cho các đám cháy nhỏ, mới phát hiện.

– Cách sử dụng bình pccc tại Đà Nẵng:

Xách bình chữa cháy đến gần nơi cháy, chú ý xóc bình vài lần cho bột tơi ra. giật chốt hãm kệp chì và bóp van để phun bột vào đám cháy.

Chú ý: Chọn hướng đầu gió để đứng và phun vào gốc lửa. Đứng cách nơi cháy khoảng 1,5 m, khi lửa yếu thì tiến lại gần hơn để dập tắt hẳn đám cháy.

Đặc điểm bình chữa cháy CO2

– Cấu tạo của bình chữa cháy Co2:

Cấu tạo của bình chữa cháy Co2
Cấu tạo của bình chữa cháy Co2

– Công dụng bình pccc tại Đà Nẵng:

Đây là bình chữa cháy có nhiều trọng lượng, là loại bình có chứa khí co2 bên trong. Sử dụng bình pccc tại Đà Nẵng này để dập các đám cháy nhỏ, với nhiều tác nhân gây ra như: cháy do điện, cháy trong phòng kín, đám cháy chất lỏng, rắn,…

– Cách sử dụng bình chữa cháy khí co2:

Xách bình đến đám cháy, một tay cầm loa phun hướng vào gốc lửa và tay kia thì mở khóa van. tránh tiếp xúc trực tiếp với khí khi phun ra, vì có thể làm bỏng lạnh.

Qua đây, bạn có thể chọn mua cho mình loại bình chữa cháy thích hợp nhất.


Cửa hàng bán đồ pccc tại đà nẵng?

Để tìm cửa hàng bán đồ pccc tại Đà Nẵng thì không quá khó khăn, tuy nhiên bạn cần chọn nơi uy tín để mua.

Tại công ty Toàn Tiến Phát, là nơi cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn với chất lượng tốt. Các thiết bị pccc tại Đà Nẵng ở đây luôn được nhiều khách hàng chọn mua để thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Hầu hết, thiết bị pccc đều được bảo hành trong khoảng thời gian nhất định, giúp bạn yêu tâm sử dụng. Không chỉ có cung cấp bình chữa cháy, ở đây còn có nhiều thiết bị pccc tại Đà Nẵng khác, cũng cần thiết cho công trình của bạn.

công ty pccc tại Đà Nẵng cung cấp các thiết bị pccc
Công ty pccc tại Đà Nẵng cung cấp các thiết bị pccc

Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng ở đâu?

Nạp bình chữa cháy tại Đà Nẵng tại Toàn Tiến Phát với mức giá cạnh tranh, nhanh chóng, đảm bảo chất lượng cho bạn sử dụng. Với việc nạp bình chữa cháy, giúp bạn luôn có cảm giác an toàn hơn khi có sự cố xảy ra. Hãy đến với công ty pccc tại Đà Nẵng Toàn Tiến Phát để được nạp bình chữa cháy kịp thời.

Bên cạnh đó, công ty pccc tại Đà Nẵng còn cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế thi công pccc và bảo trì chu đáo. Như vậy, nếu bạn có nhu cầu mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy, thi công thiết kế, bảo trì hệ thống thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc, địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Liên hệ tư vấn & Thiết kế PCCC: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT

  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng | Xem bản đồ
  • Điện thoại: 02363.617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Fax: 02363.617579
  • Email: toantienphatdn@gmail.com
  • Website: www.pccctoantienphat.vn

>>> Pccc Đà Nẵng: Cách xử lý khi bị bỏng do hỏa hoạn

 

 

Đánh giá bài viết!