Lợi ích gì khi sử dụng thiết bị PCCC đúng cách

Ngày 19/04/2018

Sử dụng thiết bị PCCC đúng cách an toàn sẽ mang lại những lợi ích vô cung to lớn. Bởi vậy khi cung cấp thiết bị PCCC ra thị trường, đơn vị Toàn Tiến Phát chúng tôi luôn tư vấn hướng dẫn sử dụng cho khách hàng chưa có kiến thức về phòng cháy chữa cháy.

Khi khách hàng đến với mua thiết bị PCCC sẽ được nhân viên bán hàng tư vấn:

– Sử dụng sản phẩm nào là phù hợp nhất với nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

– Hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị PCCC

– Khảo sát, lắp đặt hệ thống thiết bị PCCC theo yêu cầu của khách hàng.

PCCC Toàn Tiến PhátLợi ích to lớn của việc biết cách sử dụng thiết bị PCCC

Tại thị trường Việt Nam hiện nay các thiết bị PCCC đang phải nhập khẩu, chưa thể sản xuất hết các thiết bị. Hầu hết đều phải nhập bình chữa cháy khí CO2, bình bột chữa cháy, vòi chữa cháy, lăng chữa cháy…

Thiết bị PCCC của Toàn Tiến Phát nhập khẩu là các sản phẩm đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 mang lại hiệu quả tối đa cho người sử dụng. Các thiết bị PCCC đã được kiểm duyệt trước khi bán cho khách hàng.

Nói về lợi ích của việc biết sử dụng thiết bị PCCC thì phải nhìn lại tình hình cháy ở Việt Nam trong những năm trước đây:

Những năm trước, khi chưa có thiết bị PCCC, người dân phải múc nước từng xô nước để dập lửa hoặc vải khô quạt chữa cháy, chủ yếu là chữa cháy bằng các công cụ thô sơ. Sau những đám cháy thì hậu quả để lại khá nặng nề thiệt hại về người, tài sản rất lớn…

Từ những thương đau của biết bao nhiêu người để lại. Con người đã quyết tâm nghiên cứu, tìm biện pháp để cuộc sống con người được an toàn, yên tâm phấn đấu sự nghiệp góp phần phát triển vào nền kinh tế của một quốc gia. Thiết bị PCCC khi nhập về đã được hướng dẫn, đưa sử dụng trong những năm gần đây, cho thấy hạn chế thiệt hại về người, tài sản giúp cải thiện đời sống của người dân. Bên cạnh đó, có những vụ cháy xảy ra người dân không nắm rõ kiến thức phòng cháy chữa cháy, cũng như không biết sử dụng các thiết bị chữa cháy khi mua về, đã gây ra thiệt hại nặng nề hơn ” Tiền mất tật mang” đó là những bài học nhìn thấy ngay trước mắt chúng ta.

Vậy thì chính bản thân mỗi người chúng ta phải biết cách sử dụng các thiết bị PCCC để có thể khống chế được hoả hoạn bất ngờ xảy ra. Khi biết cách sử dụng sẽ cảm thấy an toàn ở mọi nơi nếu có đám cháy xảy ra điều đó không còn lo ngại.

Bởi vậy lợi ích biết cách sử dụng các thiết bị PCCC là vô cùng to lớn.

Liên hệ tư vấn & Thiết kế PCCC:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT

  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363.617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Email: toantienphatdn@gmail.com
  • Website: www.pccctoantienphat.vn
Đánh giá bài viết!