Kịp thời dập tắt đám cháy tại quán karaoke đường Ngô Văn Sở

Ngày 21/06/2017

Khoảng 15 giờ ngày 19/6, nhận được tin báo cháy của người dân tại quán karaoke Matrix, địa chỉ số 15, đường Ngô Văn Sở, quận Liên Chiểu, Cảnh sát PCCC thành phố đã điều động lực lượng và phương tiện nhanh chóng đến hiện trường, kịp thời cứu chữa không để xảy ra cháy lớn, cháy lan.
Nhận định đám cháy ở tầng cao của quán karaoke, khả năng có người bị kẹt, Cảnh sát PCCC TP đã huy động xe chữa cháy, xe thang, xe cứu nạn cứu hộ đến hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp đã tiếp cận và kịp thời xử lý đám cháy.

PCCC Toàn Tiến Phát

Di chuyển máy thổi khói lên tầng cao

PCCC Toàn Tiến Phát

Triển khai xe thang, xe CNCH lên tầng cao

Được biết, quán karaoke do ông Nguyễn Ý làm chủ, quán đang trong quá trình sửa chữa. Khi xảy ra sự cố, một số thợ hàn đã dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng bất thành. Vụ cháy đã làm thiêu rụi các vật dụng của quán như bàn ghế, la phông…Nguyên nhân ban đầu xác định do tia lửa điện bắn ra trong quá trình hàn, cắt ở tầng 2 gây cháy. Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Điều đáng lưu ý, quán karaoke được thiết kế 5 tầng nhưng không có cầu thang bộ thoát nạn (chỉ có thang dây). Nếu không may trong trường hợp vụ cháy xảy ra tại thời điểm quán đang có khách thì hậu quả sẽ khôn lường.

PCCC Toàn Tiến Phát

Đại tá Trần Đình Chung, Giám đốc Cảnh sát PCCC TP đến hiện trường chỉ đạo công tác chữa cháy và CNCHPCCC Toàn Tiến Phát

Hiện trường cháy tại tầng 2

Theo Bích Liên- Việt Thành

CS PCCC Đà nẵng

Kịp thời dập tắt đám cháy tại quán karaoke đường Ngô Văn Sở
5 (1) Đánh giá