Dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống pccc ở Đà Nẵng

Ngày 06/06/2018

PCCC Toàn Tiến Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống pccc ở Đà Nẵng trong nhiều năm qua. Chất lượng các công trình công ty thi công luôn bảo đảm

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống thiết bị báo cháy thường

pccc ở Đà Nẵng

Báo cháy tại các chung cư hiện nay

Hệ thống thiết bị báo cháy gồm có: đầu báo cháy nhiệt, đầu báo khói, đầu báo lửa, chuông báo cháy, nút ấn báo cháy, tủ báo cháy, dây nguồn và hệ thống dây tín hiệu. Hệ thống báo cháy thông thường phù hợp với tòa nhà có diện tích vừa và nhỏ.

Các thiết bị trong hệ thống báo cháy sẽ được mắc nối với nhau và mắc trực tiếp trung tâm báo cháy. Do vậy hạn chế của hệ thống này đó là: không thể biết được chính xác từng địa điểm và đầu báo xảy ra hỏa họan. Bởi hệ thống trung tâm chỉ nhận biết ở quy mô khái quát.

PCCC Toàn Tiến Phát – pccc Đà Nẵng lắp đặt hệ thống báo cháy như sau:

  • Đi dây cho các vị trí lắp đặt chuông, đầu báo cháy tới trung tâm báo cháy
  • Đo đạc điện trở, thông mạch ở hệ thống dây lắp đặt
  • Tiến hành lắp đặt thiết bị báo cháy như: chuông đèn, đầu báo cháy và trung tâm báo cháy….
  • Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống và tiến hành chạy thử

>>>> Thi công, lắp đặt thiết bị pccc Đà Nẵng tại các quán karaoke bảo đảm an toàn

Dịch vụ tư vấn, lắp đặt hệ thống thiết bị chữa cháy

pccc ở Đà Nẵng

Lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng nước

Có nhiều hệ thống chữa cháy khác nhau. Trong đó, chủ yếu là: pccc Spinkler và pccc bằng nước. Cụ thể như sau:

  • Pccc bằng nước:

Chữa cháy bằng nước gồm có các thiết bị đó là: hộp chữa cháy trong nhà, hộp chữa cháy ngoài nhà, lăng chữa cháy, cuộn vòi chữa cháy, van góc chữa cháy, khớp nối, đường ống và máy bơm nước. Lắp đặt hệ thống chữa cháy bằng nước sẽ được tiến hành theo bản vẽ thiết kế.

  • Hệ thống chữa cháy tự động Sprinkler:

pccc ở Đà Nẵng

Hệ thống chữa cháy hiện đại

Đây là hệ thống chữa cháy phổ biến. Bởi nó có ứng dụng phù hợp với nhà xưởng, công trình quy mô lớn và tòa nhà cao tầng. Bên cạnh đó, lắp đặt được tiến hành nhanh chóng, đơn giản và không tốn quá nhiều chi phí.

Các thiết bị cần sử dụng là: hệ thống máy bơm chữa cháy, van chữa cháy, đầu phun Sprinkler, đường ống, van báo động cháy, chuông báo cháy và đèn báo cháy.

Ngoài ra, còn có một số hệ thống khác như: chữa cháy vách tường, FM200 và bọt Foam. Mỗi hệ thống lại có những ưu, nhược điểm riêng.

Nếu bạn mua các thiết bị pccc Đà Nẵng cũng như tư vấn thêm về hệ thống pccc thì hãy liên hệ với chúng tôi. PCCC Toàn Tiến Phát là địa chỉ pccc ở Đà Nẵng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường. Chúng tôi luôn cam kết mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất.

>>>> Địa chỉ cung cấp thiết bị pccc Đà Nẵng giá thành rẻ- bảo đảm

Đánh giá bài viết!