Địa chỉ bán thiết bị PCCC giá rẻ chất lượng tại Đà Nẵng

Ngày 06/04/2018

Thời gian gần đây đã xảy ra nhiều vụ hỏa hoạn lớn ở các khu chung cư, nhà xưởng và cả nhà dân. Do đó nhu cầu tìm mua thiết bị PCCC của người dân ngày càng tăng kèm theo đó là nhiều cửa hàng bán thiết bị PCCC mở cửa để phục vụ người dân. Vậy địa chỉ nào bán thiết bị PCCC tại Đà Nẵng giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng khiến nhiều khách hàng băn khoăn?

Thiết bị PCCC có thật sự cần thiết?

Trong cuộc sống không thể vấn đề nào chúng ta cũng lường trước được và hỏa hoạn có thể bất ngờ xảy ra thiêu rụi mọi thứ mà nó đi ngang qua.Vì thế, để bảo vệ người thân và tài sản trong gia đình thì bạn không bỏ qua thiết bị PCCC được. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có khá nhiều cơ sở bán thiết bị PCCC với nhiều mặt hàng và chất lượng khác nhau. Do đó, bạn để ý đến thương hiệu và các sản phẩm uy tín chất lượng nhất cho gia đình mình.

Tuyên truyền về PCCC trên địa bàn phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà

Địa chỉ bán thiết bị PCCC chất lượng, giá rẻ tại Đà Nẵng

 

Thiết bị PCCC Toàn Tiến Phát tại Đà Nẵng cung cấp đầy đủ mọi thiết bị báo cháy cho gia đình, với giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu về PCCC nên có thể tư vấn mua bán thiết bị PCCC cũng như lắp đặt cho gia đình bạn các hệ thống báo cháy đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Những thiết bị PCCC không thể thiếu trong mỗi gia đình

Một số thiết bị PCCC Đà Nẵng mà cần trang bị cho gia đình như: bình cứu hỏa, đèn báo cháy, đầu báo khói, chăn chống cháy, búa thoái hiểm, thang dây thoát hiểm… Chúng tôi cung cấp đầy đủ các thiết bị trên với hàng chính hãng, giá thành tốt nhất hiện nay, đến chúng tôi bạn có thể mua đầy đủ các thiết bị phòng cháy chữa cháy mà không cần phải đi đâu xa.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn muốn mua thiết bị PCCC, chúng tôi tự hào là đơn vị tốt nhất và uy tín nhất tại Đà Nẵng bán thiết bị PCCC.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT
  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Website: pccctoantienphat.vn
Đánh giá bài viết!