Tổng quan công trình

Hạng mục: Thiết kế hệ thống PCCC

Công trình  TC VIET NAM AUTO FACTORY PROJET nằm trên địa bàn Q. Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng. Đây là công trình xây dựng quy mô lớn trên tổng diện tích hơn 2000 m2. Đây là công trình nhà xưởng là nơi tập chung nhiều người nghỉ ngơi và làm việc các trang thiết bị, tài sản máy móc có giá trị lớn, nên việc tác chiến chữa cháy có những khó khăn nhất định trong tình hình kinh tế nước ta hiện nay. Do đặc điểm và mức độ quan trọng nêu trên nên việc đầu tư các thiết bị PCCC Đà Nẵng cho công trình là một nhiệm vụ rất quan trọng và thiết thực. Thực tế, trong thời gian qua đã xảy ra nhiều vụ cháy trên phạm vi toàn Quốc gây thiệt hại lớn về người và tài sản, làm ảnh hưởng xấu đến nền kinh tế và an ninh chính trị xã hội.

Công trình bao gồm: Nhà xưởng, khối văn phòng và các phòng điện.

Qua các đặc thù nêu trên khi thực hiện đầu tư xây dựng công trình cơ quan chủ đầu tư đã rất chú trọng đến việc đầu tư trang thiết bị PCCC cho công trình.

Căn cứ vào các điều kiện cụ thể, công ty PCCC Đà Nẵng Toàn Tiến Phát đã nghiên cứu khảo sát tính toán các đặc điểm của công trình, các tiêu chuẩn về an toàn PCCC để thiết kế hạng mục an toàn PCCC công trình gồm:

1. Hệ thống báo cháy tự động.

2. Hệ thống chữa cháy tự động sprinkler.

3. Hệ thống chữa cháy họng nước vách tường và phương tiện chữa cháy ban đầu.

Đánh giá bài viết!

Chủ đầu tư

Tân Chong Group Công ty TNHH ÔTÔ TC VIỆT NAM

Địa chỉ công trình

Đường số 10B KCN  Hòa Khánh  Mở rộng - Q. Liên Chiểu - TP. Đà Nẵng

Thư viện ảnh