Cháy nhà dân, 1 xe máy bị thiêu rụi hoàn toàn

Ngày 17/08/2017

Lúc 19 giờ 55 phút, tại nhà bà Huỳnh Thị Hai (SN 1966) làm chủ, địa chỉ 28 Trương Định, tổ 27A, phường Mân Thái, quận Sơn Trà đã xảy ra cháy. Vụ cháy xảy ra khi bà Hai đi vắng.

Thời điểm xảy ra cháy, người dân khu vực phát hiện khói đen và lửa bốc lên trong nhà bà Hai nên đã tri hô cho mọi người trong tổ dân phố cùng phối hợp với lực lượng dân phòng, công an phường sử dụng bình chữa cháy xách tay để chữa cháy ban đầu. Tuy nhiên, đám cháy bùng phát rất nhanh nên không thể khống chế.

Cháy nhà dân, 1 xe máy bị thiêu rụi hoàn toàn
Hiện trường vụ cháy

Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã điều động 2 xe chữa cháy, hàng chục CBCS đến hiện trường chữa cháy ngay sau đó. Đám cháy tỏa ra nhiều khói, lượng nhiệt lớn nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, CBCS phải sử dụng bình khí thở, mặt nạ phòng độc mới có thể tiếp cận được. Đến 20 giờ 3 phút, đám cháy được dập tắt hoàn toàn.
Hỏa hoạn đã thiêu rụi chiếc xe máy mang BKS 37L1-7957 và một số đồ dùng sinh hoạt trong nhà. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Những đồ dùng như: pin, bình gas, nước hoa… dù là vật dụng nhỏ nhưng chúng thực sự là “quả bom nổ chậm”, gây thiệt hại đến tài sản và tính mạng của bạn bất cứ lúc nào. Do đó, bạn cần phải biết cách phòng tránh để đảm bảo an toàn cho mình và những người xung quanh. Để hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo bài viết sau đây để hiểu rõ hơn nhé: https://pccctoantienphat.vn/pccc-da-nang-6-do-vat-an-chua-kha-nang-gay-no-cao/

Phòng Cảnh sát PCCC số 3

Đánh giá bài viết!