Cháy căn tin của trường Đại học Kiến Trúc

Ngày 21/06/2017

Lúc 10 giờ 40 phút ngày 20-6-2017, tại khu vực căn tin Trường Đại học Kiến Trúc, số 549 đường Núi Thành, quận Hải Châu đã xảy ra cháy.
Theo thông tin ban đầu, khi các sinh viên của Trường ra về thì phát hiện cháy nên hô hoán cho mọi người biết. Nhân viên bảo vệ và cảnh sát khu vực có mặt gần đó phối hợp chữa cháy nhưng không thể tiếp cận được do cửa của căn tin bị khóa.

PCCC Toàn Tiến Phát

địa điểm xảy ra cháy

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 1 đã điều động 2 xe chuyên dụng cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng đến hiện trường phun nước dập lửa, di chuyển bình gas ra khu vực an toàn. Sau gần 10 phút, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Ghi nhận tại hiện trường, nguyên nhân của vụ hỏa hoạn là do chập điện, đám cháy xuất phát từ cầu dao điện, sau đó bùng phát qua chiếc quạt và tủ lạnh gần đó. Vụ cháy làm cho các vật dụng trong căn tin hư hỏng nặng.
Được biết, căn tin của Trường Đại học Kiến Trúc do bà Đặng Thị Thu Hương thuê để kinh doanh ăn uống, lúc 17h ngày 19/6/2017, bà rời căn tin về nhà nhưng không cắt cầu dao. Đến trưa hôm nay thì xảy ra sự việc trên.

PCCC Toàn Tiến Phát

Hiện trường vụ cháy

Theo Bá Nhật

CS PCCC Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!