Cách phân biệt thật – giả thiết bị PCCC tại Đà Nẵng

Ngày 11/11/2019

Thị trường thiết bị pccc tại Đà Nẵng có rất nhiều chủng loại, thương hiệu và đơn vị phân phối khác nhau. Vậy làm sao chọn được thiết bị PCCC chính hãng, chất lượng tốt nhất? Bài viết này sẽ bật mí ngay tất cả những gì bạn cần.

Kiểm tra nhãn mác của thiết bị PCCC

Điều đầu tiên cần làm để nhận biết các thiết bi PCCC chính hãng hay không là thông qua nhãn mác. Bạn cần kiểm tra các thông tin ở bên ngoài thiết bị PCCC, bao gồm là các thông số kỹ thuật, nơi sản xuất, thời gian sản xuất,…

Những thiết bị PCCC tại Đà Nẵng chính hãng sẽ ghi rõ và đẩy đủ các thông tin về sản phẩm. Còn ngược lại nếu hàng fake thì thông tin sẽ mập mờ, không rõ. Bạn cần lưu ý để phòng tránh mua nhầm vì hàng nhái sẽ có tác động xấu đến hiệu quả phòng cháy chữa cháy.

>>> BẬT MÍ: BẬT MÍ CÁC THIẾT KẾ PCCC CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG

Chế độ bảo hànhthiết bị PCCC tại Đà Nẵng

Một đại lý phân phối thiết bị pccc uy tín luôn có những chính sách bảo hành cụ thể cho từng sản phẩm cung cấp ra thị trường. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ cung cấp cho người tiêu dùng những thông tin kỹ thuật hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản thiết bị. Vì thế, trước khi bạn quyết định mua hàng thì bạn nên tham khảo thêm yếu tố này.

thiết bị pccc Đà Nẵng
Chất lượng thiết bị pccc quyết định rất lớn tới hiệu quả sử dụng

Mua thiết bị PCCC ở đâu?thiết bị PCCC tại Đà Nẵng


Công ty PCCC Toàn Tiến Phát là một địa điểm đáng lưu tâm của bạn. Đây là công ty chuyên cung cấp những thiết bị PCCC tốt nhất . Sản phẩm được PCCC Toàn Tiến Phát nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhưng giá cả hợp lý và phải chẳng, hiện là đơn vị có tính cạnh tranh trên thị trường.

PCCC Toàn Tiến Phát
PCCC Toàn Tiến Phát – cung cấp thiết bị PCCC

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm mua những thiết bị PCCC tại Đà Nẵng uy tín, chính hãng nhất hãy nhanh tay liên hệ đến Toàn Tiến Phát nhé !

>> XEM THÊM: ĐIỂM DANH CÁC ĐỐI TƯỢNG CẦN THIẾT KẾ VÀ THẨM DUYỆT THIẾT KẾ PCCC ĐÀ NẴNG

Công Ty Cồ Phần Tư Vấn Xây Dựng Toàn Tiến Phát

  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Phường Hòa Xuân, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Fax: 0236.3617579
Cách phân biệt thật – giả thiết bị PCCC tại Đà Nẵng
5 (1) Đánh giá