Cách bảo quản thiết bị pccc Đà Nẵng – pccc da nang

Ngày 04/12/2019

Bình chữa cháy là một trong những thiết bị pccc da nang nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sử dụng và bảo quản đúng cách. Do vậy, bài viết sẽ chia sẻ cụ thể với bạn.

Dùng bình chữa cháy- pccc da nang

  • Cách sử dụng bình chữa cháy CO2
PCCC Toàn Tiến Phát

Sử dụng bình khí chữa cháy CO2 đúng cách sẽ dập lửa hiệu quả

Đây là loại bình chữa cháy chuyên dùng để dập tắt những đám cháy nhỏ khi mới phát sinh như: cháy trong buồng hầm, phòng kín, cháy liên quan tới điện…. Tuyệt đối không dùng loại bình này cho những đám cháy từ than, kim loại nóng đỏ bởi nó sẽ khiến cho cháy nhanh và lan rộng hơn.

>>> Xem thêm: BẠN ĐÃ BẢO TRÌ PPCC ĐÀ NẴNG ĐÚNG CÁCH CHƯA?

  • Cách sử dụng bình chữa cháy dạng bột
PCCC Toàn Tiến Phát

+ Loại bình xách tay:

Nếu là loại bình chữa cháy xách tay có bột +khí thì trước khi dùng cần lăn bình vài lần. Sau đó, bạn dùng tay giật phần chốt hãm rồi mở van để bột phun ra. Lưu ý: để dập đám cháy triệt để, an toàn thì bạn cần đứng ở đầu ngọn lửa và bình chữa cháy nằm cách ngọn lửa khoảng 1,5m.

+ Loại bình xe đẩy:

Loại này thường được sử dụng cho đám cháy lớn. Đầu tiên, bạn sẽ đẩy xe tới gần đám cháy và kéo vòi rulo. Tiếp theo vặn chốt kẹp chì và mở van chính nằm trên miệng bình. Để bột phun ra và dập đám cháy thì bạn cần giữ chặt lăng phun đồng thời bóp cò.

Cách bảo quản bình chữa cháy- pccc da nang

Đối với bình chữa cháy, bạn cần kiểm tra bình đã được đặt ở vị trí đúng theo quy định hay chưa. Vỏ bình, dây loa phun và cò bóp có bị hư hỏng gì không? Ngoài ra, nếu có thể thì bạn nên tháo bình để kiểm tra tình trạng trong bình. Cuối cùng, đối với bình mới sẽ phải đổi sau 12 tháng và bình đã qua sử dụng là 6 tháng.

PCCC Toàn Tiến Phát

Vị trí đặt bình chữa cháy cũng phải đảm bảo quy định riêng

Chủ động trang bị thiết bị pccc Đà Nẵng cũng như nắm được kiến thức, kỹ năng phòng cháy chữa cháy là bảo toàn tính mạng và tài sản của chính mình. Hi vọng với thông tin chia sẻ trên sẽ thực sự hữu ích đối với bạn.

Địa chỉ cung cấp PCCC tại Đà Nẵng

Luôn hi vọng đem đến sự đảm bảo về an toàn tốt nhất cho cuộc sống của mọi người, Toàn Tiến Phát tự hào là đơn vị mang lại dịch vụ liên quan đến PCCC tại Đà Nẵng hàng đầu, luôn đặt chữ ” Tín” và lấy khách hàng làm trung tâm.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là bao-tri-pppc-1024x768.jpg

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa điểm cung cấp các dịch vụ liên quan về PCCC tại Đà Nẵng uy tín, chính hãng nhất tại Đà Nẵng. Xin gợi ý công ty PCCC Toàn Tiến Phát. Đây là công ty chuyên cung cấp những thiết bị PCCC tốt nhất. Sản phẩm được PCCC Toàn Tiến Phát nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, nhưng giá cả hợp lý và phải chẳng, hiện là đơn vị có tính cạnh tranh trên thị trường.

>>> BẬT MÍ: BẬT MÍ CÁC THIẾT KẾ PCCC CHÍNH HÃNG TẠI ĐÀ NẴNG

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT
  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Website: pccctoantienphat.vn

Cách bảo quản thiết bị pccc Đà Nẵng – pccc da nang
5 (1) Đánh giá