Loại bình chữa cháy thông dụng được kiểm định tại Việt Nam 2O18

Ngày 17/04/2018

Thiết bị PCCC hiện nay trong đó có các loại bình chữa cháy thông dụng được kiểm định tại Việt Nam năm 2018 này khá đa dạng về mẫu mã cũng như nguồn gốc xuất xứ. Chủ yếu là bình chữa cháy có nguồn gốc từ Trung Quốc, một số ít được nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Tuy nhiên đa số bình chữa cháy được nhập chính từ Trung Quốc với CO CQ và kiểm định chất lượng kèm theo để có thể đạt tiêu chuẩn sử dụng an toàn theo tiêu chuẩn PCCC Việt Nam.

Các loại bình chữa cháy phổ biến tại Việt Nam

1. Bình chữa cháy dạng bột

Bình chữa cháy dạng bột bên trong có chứa hợp chất bột khô hóa học kháng lửa đa thành phần. Bình bột chữa cháy có 3 loại gồm ABCE, ABC và BC với hai loại BC và ABC là phổ biến hơn. Các chữ cái ABCE lần lượt là khả năng chữa cháy cho các dạng lửa cháy rắn – lỏng – khí – điện.

2. Bình chữa cháy CO2

Bình chữa cháy khí CO2 sử dụng chất chữa cháy bên trong là khí CO2 nén hóa lỏng ở nhiệt độ thấp nên tính chất chữa lửa của bình CO2 trái ngược hầu như hoàn toàn với bình bột. Nhờ tính chất đặc biệt này mà bình CO2 chữa cháy rất hiệu quả cho những đám cháy từ thiết bị máy móc vi mạch điện tử.

PCCC Toàn Tiến Phát

Các loại bình chữa cháy thông dụng được kiểm định tại Việt Nam 2O18

Các loại bình chữa cháy khác như bình bọt foam và bình chữa cháy nước không được ưa chuộng và cũng ít được bán tại thị trường Việt Nam. Bạn cũng có thể xem báo giá hoặc từng chủng loại bình chữa cháy ngay trong mục Thiết bị PCCChttps://pccctoantienphat.vn/sanpham/

Để tìm hiểu rõ hơn về các loại bình chữa cháy kèm giá bán và thông tin kỹ thuật chi tiết từng dòng sản phẩm, tính năng theo từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nếu các bạn muốn mua thiết bị PCCC, chúng tôi tự hào là đơn vị tốt nhất và uy tín nhất tại Đà Nẵng bán thiết bị PCCC.

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT
  • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
  • Website: pccctoantienphat.vn
Đánh giá bài viết!