“Bà hỏa” ghé thăm tiệm làm tóc tại Đà Nẵng

Ngày 17/07/2017

Lúc 22h00 ngày 14/7, một vụ cháy đã xảy ra tại Salon làm tóc Hà, điạ chỉ 31 Nguyễn Duy Hiệu, phường An Hải Đông, quận Sơn Trà. Được biết, tại thời điểm cháy, tiệm đã nghỉ làm và không có người trong nhà.
Người dân tại khu dân cư phát hiện cháy đã gọi điện cho chủ nhà (trú tại K94/32 Lê Hữu Trác) đồng thời huy động mọi người dùng nước và 03 bình chữa cháy xách tay để dập tắt đám cháy nhưng bất thành. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PC&CC số 3 đã xuất 02 xe cùng CBCS đến hiện trường ứng cứu. Sau 15 phút, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp kịp thời khống chế được đám cháy, ngăn không cho cháy lớn, cháy lan.

"Bà hỏa" ghé thăm tiệm làm tóc tại Đà Nẵng
Hiện trường vụ cháy

Qua kiểm tra hiện trường ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện, bắt gặp các chất cháy như màn rèm, nệm mút, vật dụng làm tóc, la phông nhựa…nên bùng phát lớn. Thiệt hại đang được thống kê.

Tình trạng cháy nổ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng trong những tháng đầu năm diễn ra ngày càng phức tạp, gây thiệt hại nghiệm trọng về vật chất và cả tinh thần cho người dân. Vì vậy, ý thức của mọi người cùng với những biện pháp phòng tránh là rất quan trọng. Vì vậy, chúng ta cần phải làm gì để hạn chế những rủi ro do cháy nổ gây ra. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo bài viết “Các biện pháp hạn chế cháy nổ” sau đây: https://pccctoantienphat.vn/pccc-da-nang-bien-phap-han-che-chay-no-trong-gia-dinh/

Phòng Cảnh sát PC&CC số 3

“Bà hỏa” ghé thăm tiệm làm tóc tại Đà Nẵng
5 (1) Đánh giá