3 tính năng vượt trội của thiết bị báo cháy không dây Unipos

Ngày 21/01/2019

Thị trường thiết bị pccc Đà Nẵng đa dạng với những sản phẩm có chủng loại, mẫu mã và giá thành khác nhau. Trong đó, không thể không nhắc tới thiết bị báo cháy không dây Unipos với rất nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể như sau:

Thiết bị báo cháy không dây Unipos giảm thời gian cài đặt

Thiết bị báo cháy không dây Unipos không cần phải có cáp vào thiết bị. Do đó, nó tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể cho cáp đánh lửa và thời gian chạy dây cáp trong toàn bộ hệ thống báo cháy của tòa nhà.

Khi lắp đặt bạn chỉ cần định vị và sửa chữa thiết bị báo cháy không dây như: âm thanh, đèn tín hiệu, thiết bị dò…. ở những vị trí mong muốn. Hệ thống báo cháy luôn sẵn sàng hoạt động để bảo đảm an toàn cao nhất.

thiết bị pccc Đà Nẵng

Thiết bị báo cháy không dây Unipos có tính linh hoạt

Hệ thống thiết bị báo cháy cần phải đáp ứng được yêu cầu linh hoạt trong quá trình sử dụng. Thiết bị Unipos chính là thiết bị như vậy.

Thiết bị được lắp đặt trong khoảng cách không bị giới hạn bởi các mô đun không dây nhận tín hiệu. Do đó, bạn có thể lắp đặt nó ở bất cứ vị trí nào mong muốn. Trong trường hợp cần thay đổi thì thiết bị này vẫn đáp ứng được yêu cầu của bạn mà không ảnh hưởng tới chất lượng thiết bị và hiệu quả báo cháy.

>>> Xem thêm: 5 DẤU HIỆU NHẬN BIẾT THIẾT BỊ PCCC ĐÀ NẴNG CÓ PHẢI 100% CHÍNH HÃNG HAY KHÔNG?

Dễ dàng triển khai và tiết kiệm chi phí

So với thiết bị báo cháy có dây thì Unipos là một thiết bị báo cháy không dây dễ dàng triển khai và tiết kiệm chi phí tối ưu. Sản phẩm vừa đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ lại vừa mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Trong khoảng không gian không bị giới hạn bạn hoàn toàn có thể di chuyển đầu báo tới vị trí mong muốn mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. Bạn cũng không cần phải bỏ chi phí đầu tư thiết bị báo cháy hoàn toàn mới nếu như chuyển tòa nhà.

Tuy nhiên, thiết bị báo cháy không dây Unipos cũng có hạn chế đó là: hoạt động không ổn định và có sự giới hạn khoảng cách thu, phát sóng. Do vậy nó chỉ được lắp đặt trong hệ thống báo cháy của hộ gia đình.

Nếu bạn đang có dự định lắp đặt hệ thống báo cháy thì bạn có thể cân nhắc và chọn lựa thiết bị báo cháy không dây Unipos. Đây là thiết bị pccc Đà Nẵng bán chạy nhất hiện nay. Vì sự an toàn của bản thân, gia đình bạn hãy chọn thiết bị chất lượng tốt tại địa chỉ tin cậy như: PCCC TOÀN TIẾN PHÁT

>>> Xem thêm: TÌM HIỂU QUY TRÌNH BẢO TRÌ PCCC ĐÀ NẴNG CHI TIẾT TỪ A- Z

3 tính năng vượt trội của thiết bị báo cháy không dây Unipos
5 (1) Đánh giá