Khi mua thiết bị pccc tại Đà Nẵng cần lưu ý gì?

Ngày 20/04/2018

Nhu cầu mua thiết bị pccc tại Đà Nẵng cũng như nhiều khu vực khác trong cả nước ngày càng lớn. Để đảm bảo các thiết bị đó phát huy hiệu quả tốt nhất thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Các loại thiết bị pccc tại Đà Nẵng cần trang bị

Sau những vụ cháy gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng xảy ra, rất nhiều người dân đã chủ động mua các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cần phải trang bị những thiết bị nào hay cách sử dụng ra sao?

thiết bị pccc tại Đà Nẵng

Bình khí chữa cháy cũng có rất nhiều loại khác nhau

Thiết bị phòng cháy chữa cháy gồm rất nhiều loại với những tính năng khác nhau. Theo đó, một số thiết bị phòng cháy chữa cháy quan trọng cần phải có trong ngôi nhà là:

 • Bình khí chữa cháy CO2 hoặc bình chữa cháy dạng bột/ quả cầu chữa cháy tự động
 • Mặt nạ dưỡng khí và mặt nạ chống độc
 • Thiết bị báo cháy
 • Thiết bị thoát hiểm (thang dây thoát hiểm, búa thoát hiểm chuyên dụng, đèn pin thoát hiểm…)

Mua thiết bị pccc tại Đà Nẵng phù hợp với nơi ở

Bạn không nên mua thiết bị pccc tại Đà Nẵng mang tính chất đối phó. Bởi chính thiết bị này quyết định tới sự an nguy của bạn và gia đình khi chẳng may xảy ra các vấn đề cháy nổ ngay trong nhà.

thiết bị pccc tại Đà Nẵng

Thay dây thoát hiểm dùng cho ngôi nhà cao tầng, căn hộ chung cư

Do vậy, khi mua bạn cần phải tìm hiểu kỹ nguồn gốc, chủng loại sản phẩm. Đặc biệt bạn cần lựa chọn các thiết bị phòng cháy chữa cháy phù hợp với vị trí, đặc điểm của căn hộ/ngôi nhà bạn đang sinh sống. Bạn cũng có thể nhờ trực tiếp nhân viên phòng cháy chữa cháy, người bán hàng tư vấn cụ thể cho mình để chọn được thiết bị tốt nhất.

Ví dụ như: đối với dòng sản phẩm thang thoát hiểm- thang dây thì người mua cần lưu ý về độ dài, chất liệu của thang để đảm bảo an toàn tốt nhất trong quá trình sử dụng.

Mua thiết bị pccc tại Đà Nẵng ở địa chỉ uy tín

Dạo quanh thị trường bạn sẽ thấy thật không khó để sở hữu những thiết bị pccc tại Đà Nẵng với những mẫu mã, chất lượng và giá cả khác nhau. Theo khuyến cáo của những cơ quan phòng cháy chữa cháy thì các thiết bị này cần phải mua ở những địa chỉ tin cậy- các cửa hàng, đại lý ủy quyền.

thiết bị pccc tại Đà Nẵng

Thiết bị pccc cần mua ở địa chỉ uy tín, chất lượng đảm bảo

Cửa hàng bán thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín đó sẽ phải đảm bảo tiêu chí sau:

 • Sản phẩm luôn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
 • Sản phẩm phải được dán tem mác, có giấy tờ kiểm định chất lượng đạt tiêu chuẩn của Cơ quan phòng cháy chữa cháy
 • Nhân viên kỹ thuật thi công lắp đặt và hướng dẫn cách sử dụng từng sản phẩm chi tiết, cụ thể

Nhằm hạn chế nguy cơ cháy nổ xảy ra những hậu quả nghiêm trọng thì trang bị thiết bị pccc tại Đà Nẵng là cần thiết. Bên cạnh đó, bạn và gia đình cũng cần phải nắm được kỹ năng phòng cháy chữa cháy cũng như kỹ năng thoát hiểm khi hỏa hoạn xảy ra.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như sở hữu các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng đảm bảo thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC ĐÀ NẴNG TOÀN TIẾN PHÁT
 • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3617579 – Hotline: 0905.285.385
 • Website: pccctoantienphat.vn
Đánh giá bài viết!