Cháy nhà dân ngày mồng 5 Tết

Ngày 20/02/2018

Lúc 12 giờ 29 phút, ngày 20/2/2018, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại căn nhà K33B/2, đường Cao Thắng, phường Thanh Bình, quận Hải Châu nên người dân đã nhanh chóng điện thoại cho lực lượng chữa cháy 114.

Theo thông tin ban đầu, lúc đó người dân trong khu dân cư đang nghỉ trưa, bỗng nghe có một tiếng nổ lớn, chạy ra thì phát hiện khói và lửa bùng phát tại tầng 2 của căn nhà. Do tầng 2 của căn nhà được lát bằng sàn gỗ, thêm vào đó bắt gặp một số vật liệu dễ cháy khác nên đám cháy nhanh chóng lan rộng ra toàn bộ tầng 2 của căn nhà.

PCCC Toàn Tiến Phát

Phun nước chữa cháy

Khi đến hiện trường thì ngôi nhà đang trong tình trạng khóa trái cửa chính, lực lượng chữa cháy đã triển khai phá cửa, sử dụng 2 đường vòi, câu liêm dỡ các mái tôn tiếp cận từ trên cao và phía trước của căn nhà phun nước dập tắt đám cháy. Sau 1 tiếng đồng hồ, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Đám cháy đã thiêu rụi toàn bộ tầng 2 của căn nhà và một số đồ dùng sinh hoạt khác. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ. Rất may, thời điểm trên ngôi nhà này đang bỏ hoang chờ sửa sang lại nên không có thiệt hại về người.

PCCC Toàn Tiến Phát

Tầng 2 của ngôi nhà đang bốc cháy dữ dội

Tin, ảnh: Việt Thành/PCCC Đà Nẵng

Đánh giá bài viết!