Dịch vụ bảo trì pccc Đà Nẵng chuyên nghệp

Ngày 07/06/2021

Bảo trì pccc Đà Nẵng cho các công trình có lắp đặt hệ thống pccc là vô cùng thiết yếu. Bởi hầu hết các loại thiết bị máy móc thường phát sinh những hư hỏng hoặc gặp lỗi kỹ thuật trong quá trình sử dụng. Trong đó, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng không ngoại lệ.

Do vậy, cần có dịch vụ bảo trì PCCC Đà Nẵng nói chung và trong cả nước nói riêng để khắc phục những vấn đề của hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Bảo trì thiết bị pccc đà nẵng
Bảo trì PCCC đà nẵng

 

Vì sao cần phải bảo trì pccc Đà Nẵng?

 

Vấn đề bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy là vô cùng cần thiết, đặc biệt đối với các công trình lớn như công ty, xí nghiệp, chung cư,… Trong cuộc sống ngày nay, đã có không ít các vụ cháy nổ xảy ra vì hệ thống phòng cháy chữa cháy bị trục trặc hoặc hư hỏng. Chính vì vậy mà việc bảo trì pccc ở Đà Nẵng là cấp thiết.

Hơn nữa, bảo trì pccc Đà Nẵng còn giúp đảm bảo chất lượng thiết bị phòng cháy chữa cháy. Và bảo vệ tính mạng, tài sản người dân sinh sống ở khu vực có cháy xảy ra. Bên cạnh đó, việc bảo trì hệ thống phòng cháy chữa chá cũng là quy định của Bộ Tư Pháp ban hành. Do vậy, bảo trì phòng cháy chữa cháy là việc làm quan trọng bắt buộc phải thực hiện đối với những nơi đã lắp đặt hệ thống PCCC.

 

Hướng dẫn sử dụng thiết bị pccc an toàn

 

Để đảm bảo hệ thống vận hành tốt khi có hỏa hoạn bất ngờ xảy ra thì phải nắm rõ cách sử dụng các thiết bị bình chữa cháy và các thiết bị PCCC.

Đối với bình cứu hỏa loại xách tay:  Chúng ta sẽ xách bình chữa cháy ra khỏi vị trí lắp đặt và mang đến gần vị trí cháy để tiến hành dập lửa. Nên lắc bình trước khi dùng để bột trong bình tơi ra và dập cháy hiệu quả hơn. Còn với bình xe đẩy thì đẩy xe đén khu vực cháy và kéo vòi, hướng cho bột đi vào nơi có lửa để dập cháy.

Bên cạnh đó, nên vệ sinh thường xuyên những thiết bị như đầu báo cháy, báo khói để chúng tự hoạt động cảnh báo khi phát hiện cháy xảy ra.

>>> Các thiết bị PCCC cần chuẩn bị trong mỗi ngôi nhà

 

Các lỗi thường gặp khi lắp đặt hệ thống PCCC

 

Các đơn vị thi công thường sử dụng các thiết bị PCCC không đúng với chức năng, đặc tính của nó. Chẳng hạn như việc dùng vòi chữa cháy ở những nơi nhỏ hẹp, trong khi vòi chữa cháy dạng cuộn thường để dập những đám cháy lớn và vì nó khó sử dụng với những người không chuyên. Chính vì thế,nên trang bình các loại bình khí CO2, bình dạng bột hay form ở những không gian kín, nhỏ hep.

Một lỗi nữa đó là không có hồ chứa nước dùng riêng cho việc chữa cháy. Bởi khi dập lửa cần một lượng nước lớn. Do vậy, khi mà không có nước để dập cháy liên tục thì sẽ gây ra những thiệt hại cho con người và tài sản.

 

Quy trình bảo trì pccc Đà Nẵng

 

Bảo trì thiết bị pccc đà nẵng
Quy trình bảo trì pccc Đà Nẵng

 

Vấn đề bảo trì pccc Đà Nẵng cần phải thực thi một cách nhanh chóng và đảm bảo toàn. Trước tiên nên kiểm tra đường dây điện, mối nối của chúng xem có hư hỏng gì không, tiếp theo là kiểm tra trang thiết bị, dụng cụ pccc. Điển hình như xem xét tình trạng hoạt động của tủ điều khiển, rà soát lỗi ở các máy bơm cứu hỏa và kiểm tra các thiết bị báo cháy tự động, báo khói,…

Sau đó, sửa chữa, sắp xếp là thiết bị phòng cháy chữa cháy. Hơn nữa, nên thay bột và khí của các loại bình chữa cháy cứ 6 tháng một lần để đảm bảo cho nhu cầu phòng cháy chữa cháy.

 

Công tác bảo trì pccc Đà Nẵng cần đảm bảo các yêu cầu sau

 

 • Bảo trì nhanh chóng và đảm bảo không làm đảo lộn không gian sinh hoạt.
 • Sau khi được bảo trì các thiết bị, các tính năng của hệ thống PCCC phải hoạt động ổn định, chính xác và hiệu quả.
 • Không là thay đổi cấu trúc, đặc điểm kỹ thuật của những thiết bị PCCC đó.
 • Hệ thống PCCC có thể vận hành tốt ngay sau khi kết thúc quá trình bảo trì.

 

Dịch vụ bảo trì pccc Đà Nẵng của công ty Toàn Tiến Phát

 

 • Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình và có trách nghiệm nhất. Đảm bảo công tác bảo trì PCCC Đà Nẵng cẩn thận, nghiêm túc, đúng theo quy định của nhà nước.
 • Chi phí bảo trì cạnh tranh.
 • Cam kết thực hiện công việc đúng tiến độ khách hàng yêu cầu.
 • Hỗ trợ tư vấn về dịch vụ bảo trì bảo dưỡng khi khách hàng có nhu cầu và đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. 

Nếu bạn có nhu cầu về việc bảo trì hệ PCCC ở Đà Nẵng thì liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất.

Liên hệ tư vấn & Thiết kế PCCC: CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT

 • Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng | Xem bản đồ
 • Điện thoại: 02363.617579 – Hotline: 0905.285.385
 • Fax: 02363.617579
 • Email: toantienphatdn@gmail.com
 • Website: www.pccctoantienphat.vn

>>> Thiết bị PCCC Đà Nẵng không chỉ chất lượng mà còn đa dạng

Dịch vụ bảo trì pccc Đà Nẵng chuyên nghệp
5 (1) Đánh giá