Cháy xảy ra tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank

Ngày 07/08/2017

Ngày 30/7, chi nhánh ngân hàng Vietcombank (Phòng giao dịch Sơn Trà) số 445, đường Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà đã xảy ra hỏa hoạn.

Theo thông tin ban đầu, người dân nghe thấy một tiếng nổ lớn, sau đó phát hiện có khói và mùi khét bốc ra từ cửa của ngân hàng liền điện cho lực lượng Cảnh sát PCCC TP theo số điện thoại 114. Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 đã xuất 2 xe chữa cháy cùng 20 CBCS đến hiện trường.

Cháy xảy ra tại chi nhánh ngân hàng Vietcombank
Xe chữa cháy nhanh chóng tiếp cận hiện trường

Thời điểm xảy ra cháy, hệ thống điện bị ngắt làm cho cửa cuốn của ngân hàng không hoạt động khiến công tác triển khai chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Các chiến sĩ đã sử dụng máy nâng thủy lực, kích tay để nâng cửa cuốn mở lối cho CBCS vào bên trong dập tắt đám cháy và sử dụng quạt thổi khói thoát khói ra ngoài. Nguyên nhân cháy do chập điện.

Theo thống kê hàng năm, số vụ cháy, nổ xảy ra tại trên địa bàn TP Đà Nẵng chiếm tỉ lệ khá cao, trong đó nguyên nhân chủ yếu là do sử dụng điện. Do đó, yêu cầu an toàn trong sử dụng điện vẫn đang là vấn đề cần quan tâm. Vậy làm sao để có thể sử dụng điện một cách an toàn và hiệu quả nhất thì bạn có thể tham khảo ngay tại đây: https://pccctoantienphat.vn/cach-su-dung-dien-an-toan-nhat/

Việt Thành

Đánh giá bài viết!