5 thiết bị pccc tại Đà Nẵng cần có trong mỗi gia đình

Ngày 12/08/2019

Không chỉ trong những chung cư, nhà hàng, khách sạn, mà ngay cả trong gia đình, vấn đề phòng cháy chữa cháy cũng rất cần được lưu tâm. Việc chuẩn bị những thiết bị pccc tại Đà Nẵng trong gia đình là một điều hết sức cần thiết để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

 

PCCC Toàn Tiến Phát
Một số thiết bị pccc tại Đà Nẵng sử dụng trong gia đình.

Những thiết bị pccc nào nên có trong mỗi gia đình?

Thiết bị báo khói

Đây là thiết bị giúp phát hiện ra những trường hợp phát sinh khói – nơi ẩn chứa nguy cơ cháy, giúp cho chủ nhà nhanh chóng phát hiện và có hành vi khống chế đám cháy.

Bạn nên gắn thiết bị báo cháy trên trần nhà, ngay gần cửa ra vào để có thể phát khói ở cả bên trong và bên ngoài nhà. Ngay khi có khói vượt quá mức độ cho phép, thiết bị này sẽ báo động cho những thành viên trong nhà để nhanh chóng có biện pháp khống chế. 

Cho dù Bạn ở nhà riêng hay chung cư, đây cũng là một thiết bị cực kỳ cần thiết để trang bị trong nhà, giúp bạn có thể phát hiện cháy sớm nhất.

Bình xịt chữa cháy

Để xử lý những đám cháy ban đầu, bình xịt chữa cháy là không thể thiếu. Nếu có cháy, chỉ cầm bấm nút trên bình, xịt thẳng dung dịch lên đám cháy hoặc lên người để ngăn lửa bắt cháy vào quần áo trong khi di chuyển đến nơi an toàn.

Loại bình xịt này có kích thước nhỏ, gọn, dễ sử dụng đối với tất cả mọi người và cũng có giá không quá đắt. Bạn nên trang bị thiết bị pccc này trong gia đình của mình. 

Bình chữa cháy dạng ném

Nếu bình xịt chữa cháy dùng cho đám cháy nhỏ thì những bình chữa cháy dạng ném sử dụng cho đám cháy lớn hơn hoặc tạo hành lang an toàn để thoát thân. Khi sử dụng, chỉ cần ném thẳng bình vào đám cháy, bình sẽ vỡ ra và giải phóng dung dịch chữa cháy bên trong tạo thành hành lang không cháy để tạm băng qua trong một khoảng thời gian nhất định.

Mặt nạ phòng độc chống khói.

Đây là vật dụng đặc biệt giúp Bạn hít thở bình thường trong khi vượt qua đám cháy để di chuyển đến nơi an toàn. Mặt nạ phòng độc chống khói trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giá cả khác nhau. Vì vậy, nếu được, hãy trang bị cho mình một mặt nạ phòng độc chống khói với chi phí phù hợp để dùng trong những trường hợp cần thiết nhé!

>>> Xem thêm: PHÂN BIỆT MẶT NẠ PHÒNG ĐỘC VÀ CHỐNG KHÓI KHI MUA THIẾT BỊ PCCC Ở ĐÀ NẴNG

Bộ dây thoát hiểm 

Đối với những hộ gia đình ở nhà cao tầng, nhất là nhà chung cư, việc trang bị bộ dây thoát hiểm rất cần thiết để cứu bản thân và gia đình trong trường hợp có cháy. Sản phẩm thang dây thoát hiểm thông thường có giá từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng. Tốt nhất hãy chuẩn bị một thang dây thoát hiểm nếu Bạn ở tại những tòa nhà cao tầng nhé.

Trên đây là 5 thiết bị pccc ở Đà Nẵng cực kỳ cần thiết để chuẩn bị trong mỗi gia đình. Việc chuẩn bị những thiết bị pccc có vẻ như không quan trọng nhưng nó sẽ cứu gia đình bạn những lúc cấp bách nhất. Chính vì vậy, đừng bao giờ xem thường việc chuẩn bị những thiết bị như vậy trong gia đình nhé!

thiết bị pccc Đà Nẵng
Toàn Tiến Phát cung cấp thiết bị pccc tại Đà Nẵng uy tín

Nếu Bạn muốn tìm những sản phẩm thiết bị pccc tại Đà Nẵng uy tín và chất lượng, hãy đến với Toàn Tiến Phát. Chúng tôi cam kết cung cấp những thiết bị và dịch vụ pccc tốt nhất tại Đà Nẵng.

Hãy liên hệ để nhận tư vấn tốt nhất.

Liên hệ ngay.

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN XÂY DỰNG – PCCC TOÀN TIẾN PHÁT

Địa chỉ: 97 Đỗ Đăng Đệ, Q. Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng | Map

Giấy phép kinh doanh số: 040151372

>>> Xem thêm: ĐỊA CHỈ CUNG CẤP THIẾT BỊ PCCC ĐÀ NẴNG GIÁ THÀNH RẺ- BẢO ĐẢM

Đánh giá bài viết!